Trạm trưởng Trạm Y tế "chửi bới" cô gái bị F0 đến xin giấy cách ly

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – "Dương tính sao mày lại vào đây?. F0 mày ra đây truyền virus cho tao à?. Con điên. Để sáng mai cũng được chứ sao mà đêm hôm ra đây", người đàn ông bức xúc, chửi bới.
Trạm trưởng Trạm Y tế "chửi bới" cô gái bị F0
Trạm trưởng Trạm Y tế "chửi bới" cô gái bị F0

Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip ghi lại vụ việc một cô gái đến trạm y tế xã khai báo y tế khi có kết quả test nhanh dương tính với Covid-19 thì bị một người đàn ông chửi bới khiến dư luận xôn xao.

Clip: Người đàn ông lớn tiếng mắng chửi cô gái bị F0

Đoạn video dài 5 phút cho thấy, người đàn ông bức xúc truy hỏi mục đích cô gái đến xin giấy gì. Khi được yêu cầu xác nhận giấy tờ cách ly, người này lớn tiếng quát: "Mày là ai? Mày về thôn mày tao biết mày là ai. Ở thôn mày ra xin giấy tao à? Bố láo bố toét. Tao là con người chứ có phải cái máy đâu mà đêm hôm còn xin giấy".

Khi biết cô gái là F0, người đàn ông trên tỏ ra rất bức xúc và chửi bới: "Dương tính sao mày lại vào đây? Con lợn à. F0 mày ra đây truyền virus cho tao à? Con điên. Để sáng mai cũng được chứ sao mà đêm hôm ra đây".

Một lúc sau, người đàn ông này cũng chịu cho cô gái vào để viết vào tờ khai và không ngừng to tiếng quát tháo vì cho rằng cô giá đã ra xin giấy vào buổi tối. Cô gái chỉ biết nghe mắng và bật khóc, không nói được gì.

Qua tìm hiểu, được biết vụ việc trên xảy ra tại Trạm Y tế xã Gia Xuyên, TP Hải Dương. Người đàn ông xuất hiện trong clip trên là ông Nguyễn Duy Hợp, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia Xuyên (TP Hải Dương). Ông Hợp cũng thừa nhận người có những lời nói chưa chuẩn mực được người dân phản ánh trong clip chính là ông.

Ông Hợp cho biết, khoảng 23 giờ ngày 19/2, chị P.T.T. (sinh năm 2000) sau khi có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 đã đến Trạm Y tế khai báo và xin giấy quyết định cách ly. Do đêm muộn cùng với cường độ làm việc căng thẳng kéo dài vì tình hình dịch bệnh trên địa bàn xã rất phức tạp nên ông đã có những lời lẽ chưa chuẩn mực với chị T. Nhận thấy việc làm của bản thân là sai, sáng 20.2, ông Hợp đã gọi điện xin lỗi chị T. và viết bản tường trình báo cáo vụ việc lên UBND xã Gia Xuyên.

Cũng theo ông Hồ Văn Tân, Chủ tịch UBND xã Gia Xuyên cho biết: "Sáng 21.2, chúng tôi đã làm việc với ông Nguyễn Duy Hợp. Ông Hợp đã nhận ra khuyết điểm của bản thân và xin rút kinh nghiệm sâu sắc trong khi thực hiện nhiệm vụ".