Trailer đầu tiên của Final Fantasy VII remake ra mắt sau gần 4 năm chuẩn bị

Hãng game nổi tiếng Nhật Bản Square Enix đã hé lộ trailer đầu tiên cho phiên bản làm lại của trò chơi nhập vai Final Fantasy VII.

Tại sự kiện State of Play, Sony đã trình chiếu một số cảnh trong game Final Fantasy VII remake. Đây cũng là phiên bản làm lại đã được hãng thông báo dành riêng cho PlayStation 4 tại kỳ triển lãm E3 2015.

Trailer đầu tiên của Final Fantasy VII remake ra mắt sau gần 4 năm chuẩn bị ảnh 1

Final Fantasy VII Remake sẽ hấp dẫn với game thủ gạo cội. Ảnh: Square Enix.

Dù vậy, tin tức về tiến độ của dự án trên có phần thất thường. Năm 2017, Square Enix cho biết họ chuyển việc phát triển tựa game đến một studio ở bên ngoài. Sau đó, tại triển lãm E3 2018, game thủ lại được trấn an rằng bản làm lại Final Fantasy VII chắc chắn đang được thực hiện.

Đoạn trailer dài một phút cho thấy rất nhiều cảnh quay nghệ thuật, một trong số đó cho game thủ biết được gameplay của Final Fantasy VII remake. Nó trông tương đối giống với lối chơi mà người chơi thấy gần 4 năm trước. Tuy nhiên, giao diện trở nên chi tiết hơn hay tóc Cloud còn trông đẹp hơn.

Theo tiết lộ, trang Twitter chính thức của Final Fantasy đã chia sẻ thông tin từ giám đốc Tetsuya Nomura, rằng Final Fantasy VII remake đã sẵn sàng để khởi động. Thậm chí trailer được công bố sớm hơn dự định nhằm hạn chế những tin đồn về trò chơi. Đồng thời nhà sản xuất Yoshimori Kitase cũng xin lỗi vì để game thủ chờ đợi quá lâu.

Sony hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều hơn về trò chơi trong khoảng ngày 11-13/6, thời gian diễn ra sự kiện E3 2019. Điều này nhằm đáp lại sự chờ đợi kiên nhẫn của người hâm mộ trong gần 4 năm.

 

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/trailer-dau-tien-cua-final-fantasy-vii-remake-ra-mat-sau-gan-4-nam-chuan-bi-51244.html