Tình trường của Elon Musk: những "bông hồng" từng gắn bó với ông chủ Tesla, SpaceX

VietTimes – Những câu chuyện đời tư của người nổi tiếng luôn chiếm được sự quan tâm của công chúng. Tỷ phú Elon Musk – CEO của Tesla và SpaceX là một nhân vật tài ba, lỗi lạc không chỉ nổi tiếng ở giới công nghệ mà còn trong những mối quan hệ tình cảm đầy cuốn hút.
Elon Musk và vợ cũ Talulah Riley. Nguồn: Business Insider
Elon Musk và vợ cũ Talulah Riley. Nguồn: Business Insider

Elon Musk đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Rolling Stone. Elon Musk cũng cho biết ông rất đau lòng khi phải chia tay Amber Heard và hiện đang tìm kiếm một tình yêu mới.

Dưới đây là lịch sử tình trường của vị tỉ phú 46 tuổi này.

Musk nói với Rolling Stone rằng anh đã phải vật lộn với sự cô đơn từ thuở nhỏ. "Khi còn nhỏ, có một điều tôi đã từng nói. Tôi không bao giờ muốn cô đơn một mình”.

Elon Musk. REUTERS / Mario AnzuoniElon Musk. REUTERS / Mario Anzuoni

Musk gặp người vợ đầu tiên của mình, Justine Wilson, tại Đại học Queen ở Ontario. Trong lần gặp mặt đầu tiên, tỷ phú Elon Musk đã mời Justine đi ăn kem.

Đại học Queen. Justine Musk / TwitterĐại học Queen. Justine Musk / Twitter

Justin vẫn quyết định theo đuổi sự nghiệp học hành như một nhà văn còn Elon tự đi lập nghiệp startup với tâm sự “hai que kem sô-cô-la đã tan chảy trong lòng bàn tay”. Ông rời đến Wharton nhưng vẫn giữ liên lạc với Justin.

CeresB / FlickrCeresB / Flickr

Nhà văn người Ca-na-da nói rằng cô đã rất cảm động khi Mask đưa cho cô thẻ tín dụng để mua sách. Họ đã kết hôn vào năm 2000.

Cặp vợ chồng chuyển đến Los Angeles và có một con trai tên là Nevada, tuy nhiên đứa trẻ không may mắn đã mất vì bệnh SIDS (chứng bệnh đột tử trong lúc ngủ). Sau đó, họ có thêm 5 đứa con nữa, trong đó có hai con trai sinh đôi và 3 con trai sinh ba. Năm 2010, bà Justine cho biết tất cả những người con của họ đều thành công trong cuộc sống.

Và vào năm 2013, Musk nói rằng ông luôn gắng dành thời gian cho các con, ông đã gọi con mình là "tình yêu của cuộc đời tôi”.

Elon Musk, Talulah Riley, và hai người con trai.Elon Musk, Talulah Riley, và hai người con trai.

Hai vợ chồng đã ly dị vào năm 2008, sau đó bà Justine vẫn lấy họ của chồng vì các lợi ích của con cái. Sau khi ly dị, tỷ phú trẻ tuổi Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Talulah Riley.

Elon Musk và Talulah Riley. Mike Blake / ReutersElon Musk và Talulah Riley. Mike Blake / Reuters

Trong khi Justin và Elon Musk trở nên xa lạ sau đường ai nấy đi, mối quan hệ giữa vợ cũ và bạn gái mới của Elon lại khá hòa hợp. Justin thậm chí còn gửi cho Riley một e-mail “Tôi thà sống trong một phiên bản của điện ảnh Pháp, trong đó hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông nhưng trở thành bạn bè và cùng suy ngẫm về nhiều triết lý khác nhau”.

Tình trường của Elon Musk: những "bông hồng" từng gắn bó với ông chủ Tesla, SpaceX ảnh 7

Riley và Musk kết hôn vào năm 2010. Hai năm sau, tin tức ly hôn của họ được công khai khi Musk đăng tweet: "Đó là 4 năm tuyệt vời. Anh sẽ yêu em mãi mãi. Em sẽ khiến một người đàn ông khác rất hạnh phúc".

Elon Musk và Talulah Riley. Mike Blake / ReutersElon Musk và Talulah Riley. Mike Blake / Reuters

Hai vợ chồng quyết định tái hôn vào năm 2013. Nhưng Elon Musk lại nộp đơn xin ly hôn lần 2 vào năm sau đó.

Elon Musk và Talulah Riley. Evan Agostini / Ảnh APElon Musk và Talulah Riley. Evan Agostini / Ảnh AP

Vào năm 2016, Riley nộp đơn xin ly dị với Musk, và cuối cùng đã kết thúc vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, cả hai vẫn duy trì quan hệ tốt đẹp với nhau - Riley nói "Elon và tôi là những người bạn tốt nhất. Chúng tôi vẫn gặp nhau mỗi lần và chăm sóc cho nhau. Nếu điều này có thể tiếp diễn mãi mãi thì cuộc sống quả là đáng yêu”.

Elon Musk và Talulah Riley. Mike Blake / ReutersElon Musk và Talulah Riley. Mike Blake / Reuters

Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Amber Heard vào năm 2016, nhưng họ đã chia tay một năm sau do lịch trình dày đặc nên họ đã không thể ở bên nhau lâu dài.

Amber Heard. Chris Pizzello / Ảnh APAmber Heard. Chris Pizzello / Ảnh AP

Ông chia sẻ rằng ông cùng bạn gái cũ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Tỷ phú Elon Musk cũng nói thêm hiện tại ông đang cảm thấy cô đơn và tổn thương vì thất tình.

Tình trường của Elon Musk: những "bông hồng" từng gắn bó với ông chủ Tesla, SpaceX ảnh 12

Nguồn ảnh: Business Insider