TikTok Việt Nam: 40 tỉ lượt xem, 5,4 triệu video "thảnh thơi lướt Tết"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Sau 1 tháng triển khai, chiến dịch ghi nhận 40 tỉ lượt xem và có 5,4 triệu video ghi dấu nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và kho thông tin bí quyết chơi Tết hữu ích, trở thành một trong những điểm đến lý tưởng trên nền tảng đầu xuân.

Nhiều nội dung giải trí đa dạng từ đời sống đến văn hóa nghệ thuật góp mặt trong chiến dịch.
Nhiều nội dung giải trí đa dạng từ đời sống đến văn hóa nghệ thuật góp mặt trong chiến dịch.

Thông tin từ TikTok Việt Nam cho biết, chiến dịch #ThanhThoiLuotTet với chuỗi hoạt động trực tuyến lẫn thực tế, khuyến khích cộng đồng san sẻ các giá trị giải trí tích cực về cuộc sống và văn hoá nhằm giảm bớt những áp lực, bộn bề của năm cũ, đã cán mốc 40 tỉ lượt xem và có 5,4 triệu video.

Khởi động chiến dịch là ca khúc chủ đề "Thảnh Thơi Lướt Tết" qua phần trình diễn của nhiều giọng ca nổi tiếng cùng nhiều nhà sáng tạo nội dung. Tiếp nối là chuỗi hoạt động "50 sắc thái cùng #ThanhThoiLuotTet" - nơi cộng đồng người dùng cùng bày tỏ góc nhìn và chia sẻ những bí quyết lướt Tết của riêng mình thông qua ngôn ngữ video ngắn. Bên cạnh đó, người dùng cũng được thưởng thức những nội dung giải trí đa dạng từ đời sống đến văn hóa nghệ thuật.

Bên cạnh kho bí quyết lướt Tết thảnh thơi, người dùng cũng được thưởng thức những nội dung giải trí đa dạng từ đời sống đến văn hóa nghệ thuật. Trong đó, series #GoCuaNhaSao, với sự tham gia của 14 người nổi tiếng và 15 nhà sáng tạo nội dung đã tiết lộ khung cảnh đón Tết với gia đình của các nghệ sĩ Việt như Ngô Kiến Huy, Anh Tú, Lý Nhã Kỳ, nhà thiết kế Đỗ Long,…

Song song đó, chương trình âm nhạc Hoa Xuân Ca với những màn trình diễn độc đáo được dàn dựng công phu cũng thu hút gần 4 triệu lượt thích, 600 triệu lượt xem, 99.000 lượt chia sẻ và 76.000 lượt bình luận tương tác khi lần đầu tiên phát trực tiếp trên nền tảng.

Ngoài các hoạt động tương tác trực tuyến, chiến dịch "Ngày hội mua sắm Tết TP Hồ Chí Minh - Chợ Thủ Đức trực tuyến" cũng góp phần quảng bá văn hóa, đặc sản địa phương, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Sau 4 ngày tổ chức, ngày hội chào đón hơn 50 nghìn lượt tham quan cùng với hơn 50 nhà bán lẻ, doanh nghiệp, nhãn hàng, 100 nhà sáng tạo nội dung./.