"Thương ngày nắng về" tối nay: Vai của diễn viên Hồng Đăng có xuất hiện?

VietTimes – Một thông tin đang được khán giả Việt hết sức quan tâm là "số phận" của phim "Thương ngày nắng về" đang đi đến hồi kết. Tập tối nay ngày 4/7 vai của Hồng Đăng có xuất hiện?

Hình tượng nhân vật Đức của Hồng Đăng trong phim "Thương ngày nắng về" từng khiến khán giả ức chế. Ảnh: VTV

Hình tượng nhân vật Đức của Hồng Đăng trong phim "Thương ngày nắng về" từng khiến khán giả ức chế. Ảnh: VTV

Thông tin từ BTV Diễm Quỳnh - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC - Đài Truyền hình Việt Nam trao đổi với báo điện tử Dân trí, cho biết: "Về bộ phim "Thương ngày nắng về", hiện chúng tôi vẫn đang trong quá trình sản xuất phim và lịch phát sóng vẫn diễn ra theo sự phân công của lãnh đạo Đài. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi không nhận được bất cứ thông tin nào từ lãnh đạo Đài về việc thay đổi lịch phát sóng".

Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC - Đài Truyền hình Việt Nam đã tung trailer hé lộ diễn biến tập mới nhất của bộ phim "Thương ngày nắng về" tập 40, phần 2 sẽ lên sóng tối nay (thứ 2 ngày 4/7).

"Thương ngày nắng về" tối nay: Vai của diễn viên Hồng Đăng có xuất hiện? ảnh 1
Đức do Hồng Đăng thủ vai và Khánh do Lan Phương đảm nhiệm, trong phim Thương ngày nắng về. Ảnh: VTV

Trong phần hé lộ nội dung tập 40 của VFC đăng trên kênh YouTube VTV Giải trí, khán giả chưa thấy sự xuất hiện của tuyến nhân vật Vân Khánh (Lan Phương) - Đức xoăn (Hồng Đăng). Tuy nhiên hình ảnh của Đức xoăn vẫn xuất hiện ở phần tóm tắt phim cuối trailer với những lát cắt đã phát sóng trước đó.

Trước đó mối quan hệ của Khánh - Đức vẫn đang ở giai đoạn "đóng băng". Khi phát hiện ra bản thân nhầm lẫn, không hề mắc bệnh ung thư, Đức đã cố gắng giải thích với Khánh, mong cô hiểu, mong vợ chồng có cơ hội hàn gắn. Nhưng Khánh từ chối, cô nói, sau nhiều sự việc liên tiếp xảy ra, thứ cô cần nhất ở hiện tại là sự bình yên.

Ở thời điểm hiện tại, những phỏng đoán về kết phim có phần thay đổi, khán giả không biết những cảnh phim có diễn viên Hồng Đăng sẽ được nhà sản xuất xử lý theo hướng thế nào, kịch bản phim có thay đổi hay không.

Trả lời câu hỏi về diễn biến phim, BTV Diễm Quỳnh đã nói với PV Dân trí: "Về nội dung phim, khi xem khán giả sẽ biết". Diễm Quỳnh từ chối thông tin thêm.

Trước câu hỏi lãnh đạo VFC hiện có liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng hay không và nắm được những lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ này, BTV Diễm Quỳnh nói: "Những thông tin thuộc về nội tình, không thuộc thẩm quyền của Đài Truyền hình, chúng tôi từ chối bình luận".

"Việc sản xuất một bộ phim có rất nhiều yếu tố, tuyến nhân vật, nhiều công việc để làm. Những thông tin thời sự chúng tôi sẽ xử lý thông qua sự chỉ đạo, phân công của lãnh đạo Đài", bà Diễm Quỳnh chia sẻ thêm.

Hiện tại ngoài phim "Thương ngày nắng về" do Hồng Đăng đóng chính đang phát sóng tới tập 39 phần 2 trên VTV3, tối nay tập 40 sẽ lên sóng.

"Thương ngày nắng về" tối nay: Vai của diễn viên Hồng Đăng có xuất hiện? ảnh 2

Facebook cá nhân của Hồng Đăng đã "bay màu" (Ảnh: chụp màn hình)

Trên kênh này còn phát lại các phim khác của Hồng Đăng. Theo lịch phát sóng được đăng tải trên trang VTVGo, tập 24 của phần một phim "Hướng dương ngược nắng" lên sóng vào chiều 1/7. Tuy nhiên, vào khung giờ này, "Hướng dương ngược nắng" đột ngột bị dừng, thay bằng phim "Lặng yên dưới vực sâu".

Cùng với đó, trong lịch phát sóng của VTVgo khung giờ 18h10 ngày 1/7 trên VTV3 sẽ lên sóng tập 2 phim "Matxcơva - Mùa thay lá", tuy nhiên thay vào đó VTV cho phát lại phần 1 bộ phim "Dưới bầu trời xa cách".

Sự thay đổi đột ngột này là động thái mới nhất từ phía VTV sau thông báo tạm dừng phát sóng các chương trình, phim có Hồng Đăng.

(Tổng hợp)