Thanh Hóa: Cháy tòa nhà Viettel trong đêm mưa bão, 7 người mắc kẹt trên tầng

Trong đêm mưa bão nhưng ngọn lửa bất ngờ bùng cháy ở tầng 2 của tòa nhà Viettel Thanh Hóa, khiến 7 người bị mắc kẹt trên tầng thượng.
Sau hơn 1 giờ nỗ lực chữa cháy đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, 7 người mắc kẹt trên tầng thượng đã được giải cứu.
Sau hơn 1 giờ nỗ lực chữa cháy đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, 7 người mắc kẹt trên tầng thượng đã được giải cứu.

Sáng nay 17/7, thông tin từ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa cho biết, vụ cháy xảy ra khoảng 1h30’ rạng sáng ngày 17/7, tại tầng 2 của tòa nhà Viettel, nằm trên Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, khi bão số 2 đang đổ bộ vào đất liền kèm theo mưa lớn nhưng mọi người bất ngờ khi phát hiện ngọn lửa bùng cháy ở tầng 2 của tòa nhà, sau đó lanh nhanh khắp phòng.

Lúc này, có 7 nhân viên ở tòa nhà, khi phát hiện sự việc đã hoảng loạn chạy lên tầng thượng để tránh cháy và mắc kẹt ở đây.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động 1 xe thang, 1 xe bồn cùng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa và ngăn không cho đám cháy lan sang các tầng khác.

Mặc dù mưa bão lớn nhưng các cán bộ, chiến sỹ vẫn cố gắng dùng xe thang tiếp cận các nạn nhân mắc kẹt trên tầng thượng để giải cứu, đồng thời triển khai phương án dập lửa.

Sau hơn 1h nỗ lực chữa cháy thì đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Infonet