Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hạnh phúc rời khu cách ly, quyên tặng 61 triệu đồng

VietTimes – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ nhiều hình ảnh tích cực, mang lại tiếng cười vui vẻ, quyên góp được 61 triệu đồng tặng lại khu cách ly.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tạm biệt khu cách ly (Ảnh: FBNV)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tạm biệt khu cách ly (Ảnh: FBNV)

Suốt những ngày ở khu cách ly, không chỉ huy động mọi người cùng nhau lao động, dọn dẹp khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một trong những “đại sứ khu cách ly”, mang lại tiếng cười vui vẻ cho mọi người.

Chân dài sinh năm 1988 kể cô có những trải nghiệm khó quên, bình yên và đầy đủ. Cô cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho từng miếng ăn, chăm sóc sức khỏe và nhu cầu thiết yếu của mọi người.

“Nơi đây thật sự sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời”, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tâm sự.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hạnh phúc rời khu cách ly, quyên tặng 61 triệu đồng ảnh 1

Suốt những ngày ở khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã hoàn thành xuất sắc vai trò 'chị đại', mang lại tiếng cười cho mọi người


“Ngủ đúng giấc, sinh hoạt điều độ, hoàn thành nghĩa vụ của công dân”, đó là những gì Võ Hoàng Yến tự thấy mình làm được trong 14 ngày sống tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh.

Ngày thứ 13 ở khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã quyết định mang thùng quyên góp đi từng phòng để kêu gọi mọi người cùng ủng hộ cho đội ngũ y, bác sĩ, dân quân, bộ đội... đã tận tình chăm sóc cho cô và mọi người ở khu cách ly.

“Yến cùng tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ một chút đỉnh để gửi tặng thay tấm lòng gọi là Tri Ân”, siêu mẫu chia sẻ. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gõ cửa từng phòng trong khu cách ly kêu gọi quyên góp chống dịch

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gõ cửa từng phòng trong khu cách ly kêu gọi quyên góp chống dịch

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hạnh phúc rời khu cách ly, quyên tặng 61 triệu đồng ảnh 3
Đi quyên góp


Võ Hoàng Yến đã kêu gọi ủng hộ được tổng số tiền là 61 triệu đồng. “Thông qua bàn bạc, tất cả cùng quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ một phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này”, Siêu mẫu cho biết.

Võ Hoàng Yến đại diện trao quà tặng ý nghĩa cho đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội trong khu cách ly

Sau khi trao số tiền quyên góp 61 triệu đồng, Võ Hoàng Yến còn tiếp tục tặng lại khu cách ly 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay.

Võ Hoàng Yến đại diện trao tặng 61 triệu đồng cho cán bộ Khu cách ly

Võ Hoàng Yến đại diện trao tặng 61 triệu đồng cho cán bộ Khu cách ly

Siêu mẫu tặng 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay

Siêu mẫu tặng 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay

Võ Hoàng Yến chia sẻ những hình ảnh tích cực trong khu cách ly

Võ Hoàng Yến chia sẻ những hình ảnh tích cực trong khu cách ly

“Yến gửi tặng các anh chị em 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly, hy vọng mọi người luôn giữ sức khỏe. Hãy mang theo nước rửa tay bên mình và luôn nhớ Yến thiệt nhiều nhé”, siêu mẫu viết trên trang cá nhân.

Vô cùng hạnh phúc khi khỏe mạnh, vui vẻ rời khu cách ly trở về với cộng đồng, Võ Hoàng Yến còn nhắn nhủ: “Cố lên nhé các anh chị ơi!!! Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu”.

Ảnh trên trang cá nhân của Võ Hoàng Yến