Sắp tổ chức giải đấu PUBG “khủng” ở Hà Nội với giải thưởng lên đến 25.000 USD

VietTimes – Giải đấu game bắn súng online quy mô lớn dự kiến sẽ khai mạc tại Trung tâm thương mại MAC Plaza (Trần Phú, Hà Đông) vào 10 giờ sáng 16/3/2019. Buổi thi đấu hứa hẹn quy tụ rất nhiều đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á đến tranh tài.
Từ khi du nhập vào Việt Nam, PUBG đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ
Từ khi du nhập vào Việt Nam, PUBG đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ

Theo thông tin trên PUBG Việt Nam Official Fanpage, cuộc thi sắp tới mang tên PUBG SEA Championship season 1 – Hanoi 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000 USD. Bên cạnh đó, 3 đội có thành tích cao nhất sẽ giành tấm vé tham dự giải “FACEIT Global Summit: PUBG Classic” tại London, Anh Quốc.

Sau khi thông báo được đăng tải, giải đấu này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game online nói chung và cộng đồng PUBG nói riêng vì quy mô hoành tráng và giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, giải đấu lần này có sự góp mặt của 16 đội đến từ 5 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm 5 đội tuyển game của đội chủ nhà Việt Nam, 4 đội tuyển của Thái Lan, 3 đội tuyển của Indonesia, 2 đội tuyển đến từ Philippines và 2 đội tuyển của Malaysia. Dự kiến giải đấu chính thức được khai mạc vào 10 giờ ngày 16/3 tại sảnh tầng 1 tòa MAC Plaza. Thời gian thi đấu kéo dài từ ngày 16/3 đến ngày 17/3 với tổng cộng 12 round đấu (mỗi ngày 6 round) tại phòng game Vikings Esports Arena, tầng 5 của tòa nhà.

Sắp tổ chức giải đấu PUBG “khủng” ở Hà Nội với giải thưởng lên đến 25.000 USD ảnh 1
16 đội tham gia giải PUBG SEA Championship season 1 – Hanoi 2019

Giới thiệu qua về game PUBG (Player Unknown’s Battlegrounds), đây là một game online bắn súng sinh tồn. Trên một bản đồ của một trận đấu có tối đa 100 người chơi, nhiệm vụ của từng người là thu thập vũ khí và thiết bị để giết đối phương và tránh bị giết. Theo thời gian, bản đồ trò chơi sẽ thu hẹp lại bắt buộc những người sống sót phải chiến đấu đến cùng. Người hoặc đội (nếu chơi theo đội) cuối cùng sống sót sẽ giành chiến thắng.

Giải đấu PUBG SEA Championship Season 1 - Hanoi 2019 sắp tới sẽ là giải đấu mở màn cho PUBG esports trong năm nay tại khu vực Đông Nam Á. Trong 2 ngày thi đấu chính thức, người hâm mộ PUBG có thể tập trung tại khu vực sân khấu tại tầng 1 MAC Plaza để theo dõi và cổ vũ trực tiếp cho các đội tuyển và tham dự nhiều hoạt động hấp dẫn từ Ban Tổ chức.