Sắp diễn ra "Hội nghị đột phá về tăng trưởng dành cho doanh nghiệp" - GrowthVerse Summit 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – GrowthVerse Summit 2023 là nơi doanh nghiệp có thể tìm hiểu, khám phá và ứng dụng những giải pháp và chiến lược kinh doanh tiên tiến nhất.

Sắp diễn ra "Hội nghị đột phá về tăng trưởng dành cho doanh nghiệp" - GrowthVerse Summit 2023

Đối diện với thách thức và biến động của thị trường hiện nay, các doanh nghiệp đều đang tìm kiếm một hướng đi mới và sáng tạo để đảm bảo sự thành công và bền vững. Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, GrowthVerse Summit 2023 là nơi doanh nghiệp có thể tìm hiểu, khám phá và ứng dụng thực tiễn những giải pháp và chiến lược kinh doanh tiên tiến nhất giúp ích cho việc tăng trưởng của doanh nghiệp mình.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào 8h thứ 6 ngày 8/12/2023 tại Grand Palace, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, do NAVEE tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của “Hội Truyền thông Số Việt Nam - VDCA”.

GrowthVerse Summit - Nơi doanh nghiệp tìm kiếm hướng đi mới và sáng tạo

Quy tụ hơn 24 chuyên gia đầu ngành về marketing kỹ thuật số, phân tích dữ liệu, xây dựng thương hiệu và quản lý tài chính và các nhà lãnh đạo tư duy, các nhà quản lý cấp cao cùng đại diện từ tập đoàn, doanh nghiệp uy tín. GrowthVerse Summit 2023 đem đến các câu chuyện thành công, những khuyến nghị về cơ hội, thách thức, các nguyên tắc và giải pháp mới giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

Tất cả các khía cạnh và yếu tố giúp xây dựng nên một hệ sinh thái tăng trưởng của doanh nghiệp sẽ được đề cập, mổ xẻ và phân tích dưới góc nhìn chuyên sâu của các diễn giả. Chủ đề Hội thảo sẽ là những góc nhìn, câu chuyện xoay quay các chủ đề:

● Truyền thông và tiếp thị

● Công nghệ và ứng dụng công nghệ tiên tiến

● Văn hóa doanh nghiệp

● Tài chính doanh nghiệp

● Đầu tư và gọi vốn

GrowthVerse Summit - Giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh và ứng dụng công nghệ hiệu quả

GrowthVerse Summit nhằm giúp các doanh nghiệp: Tìm ra giải pháp phù hợp giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và cách phát triển bền vững trên các phương diện về truyền thông, kinh doanh, tài chính,...; Khám phá những xu hướng marketing mới nhất và những chiến lược kinh doanh, tối ưu hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, GrowthVerse Summit giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất để giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi, xây dựng một hệ thống tăng trưởng vững chắc và hiệu quả.

GrowthVerse Summit - Kết nối, mở rộng quan hệ đối tác, hợp tác cho doanh nghiệp

Với quy mô 1,000 người tham dự đến từ các chủ doanh nghiệp, C-Level, Marketing Manager, Sales Manager,... cùng 50 gian hàng trưng bày sản phẩm giải pháp, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ và dịch vụ mới nhất từ các đối tác hàng đầu.

Đến với sự kiện, doanh nghiệp không chỉ có cơ hội học hỏi mà còn có môi trường lý tưởng để kết nối và tìm kiếm cơ hội giao lưu, hợp tác đa phương. Kết nối với những chuyên gia, lãnh đạo, nhà đầu tư, nhà sáng tạo, các công ty khởi nghiệp có chung mối quan tâm.

Chi tiết liên hệ Ban Tổ Chức Chương trình

Ms.Quỳnh Như - 0933767095

Email: info@navee.asia