Samsung tiết lộ về kế hoạch phát triển Galaxy AI sau năm 2025

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Giám đốc di động của Samsung, T.M. Roh đã tiết lộ các kế hoạch của công ty với Galaxy AI sau khi ứng dụng này ngừng miễn phí vào năm 2025.

Samsung tiết lộ về kế hoạch phát triển Galaxy AI sau năm 2025 (Ảnh: Android Authority)
Samsung tiết lộ về kế hoạch phát triển Galaxy AI sau năm 2025 (Ảnh: Android Authority)

Roh xác nhận với ET Telecom những gì chúng ta đã biết về Galaxy AI khi dòng Galaxy S24 ra mắt vài tuần trước. Ông nói rằng bất chấp nguồn lực khổng lồ được đầu tư vào việc phát triển Galaxy AI, các tính năng sẽ vẫn miễn phí cho khách hàng cho đến năm 2025. Câu hỏi trong đầu mọi người là điều gì sẽ xảy ra với Galaxy AI sau năm 2025 khi ứng dụng không còn miễn phí nữa.

Về câu hỏi này, ông Roh cho biết công ty chưa đưa ra quyết định nào về tương lai của Galaxy AI sau năm 2025. Tuy nhiên, ông gợi ý về kế hoạch giới thiệu các tính năng AI mạnh mẽ hơn trong tương lai cho những người đăng ký trả phí.

“Theo phân tích của chúng tôi, có nhiều nhu cầu khác nhau về AI mobile. Vì vậy, sẽ có những người tiêu dùng hài lòng với việc sử dụng các tính năng miễn phí của AI. Sau đó, cũng có thể có những khách hàng mong muốn có AI mạnh mẽ hơn nữa và thậm chí sẵn sàng trả phí cho chúng. Vì vậy, trong quá trình ra quyết định trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yếu tố này”, ông Roh nói.

Trong khi đó, ông Roh đã vẽ ra một bức tranh màu hồng cho Galaxy AI trong những tháng tới. Ông cho biết công ty có kế hoạch đưa công nghệ này đến hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới trong năm nay.

Samsung đã xác nhận rằng trình trợ giúp AI sẽ xuất hiện trên một số dòng Galaxy cũ hơn, bao gồm dòng Galaxy S23, Galaxy S23 FE, Galaxy Z Fold 5 và Flip 5 cũng như dòng Galaxy Tab S9 trong nửa đầu năm 2024. Phóng viên trang Android Authority cũng đoán rằng Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 sắp ra mắt sẽ có các tính năng Galaxy AI.

Theo Android Authority