Sacombank - Bamboo Airways hợp tác toàn diện: "Hai thương hiệu - Triệu giá trị"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chủ tịch Sacombank Dương Công Minh đã tuyên bố như vậy trong Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Sacombank và Bamboo Airways - hệ sinh thái Bamboo Airways diễn ra vào sáng nay (9/4/2021).
Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Sacombank và Bamboo Airways - hệ sinh thái Bamboo Airways

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Sacombank và Bamboo Airways - hệ sinh thái Bamboo Airways

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Công Minh bày tỏ kỳ vọng mối hợp tác giữa Sacombank và Bamboo Airways sẽ tạo ra “triệu giá trị” cho doanh nghiệp, cổ đông và cộng đồng.

“Chúng ta có cộng sinh, cộng hưởng, từ đó thăng hoa. Thăng hoa thì tạo ra giá trị cho động đồng, cho doanh nghiệp, và đặc biệt là cho cổ đông” – ông Dương Công Minh lý giải.

Đối với Sacombank, quãng thời gian 3 năm tái cơ cấu đã góp phần nâng tầm nội lực, giúp nhà băng này trở thành ngân hàng tốp đầu tại Việt Nam với hơn 14 triệu khách hàng.

Còn Bamboo Airways, từ một hãng hàng không non trẻ, nay đang nhắm tới mục tiêu chiếm lĩnh 30% thị phần hàng không nội địa, tăng gấp đôi quy mô đội bay trong năm 2021.

"Nhân sự kiện này, tôi muốn chia sẻ một slogan chung cho mối hợp tác này. Đó là: Hai thương hiệu - Triệu giá trị" - Chủ tịch Sacombank nói.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Quyết tự nhận bản thân thuộc thế hệ "đàn em" của doanh nhân lớn Dương Công Minh. Ông cũng tự bạch, rằng quá trình khởi nghiệp của ông Dương Công Minh tại Him Lam đã truyền cảm hứng cho ông khi bắt tay xây dựng Tập đoàn FLC – cổ đông sáng lập, hiện nắm 39,4% vốn Bamboo Airways - sau này. Hơn cả là tinh thần nỗ lực không ngừng để vươn lên.

“Có thêm một đối tác chiến lược như Sacombank, cá nhân tôi rất xúc động và rất trân trọng. Từ những hợp đồng riêng lẻ bước đầu cho đến sự hợp tác chiến lược, Bamboo Airways và Sacombank đã đi qua một hành trình dài để thấu hiểu, tương đồng và tương trợ” – Chủ tịch Bamboo Airways cho biết.

Đồng thời, ông Trịnh Văn Quyết cũng đề nghị các phòng ban chuyên môn bắt tay khẩn trương triển khai các nội dung đã ký kết để sự hợp tác chiến lược giữa Bamboo Airways và Sacombank đi vào chiều sâu thực chất và phát huy hiệu quả./.