Rò rỉ thời điểm diễn ra 3 đợt giảm giá lớn nhất năm 2017 của Steam

VietTimes -- 20/10 vừa qua, thông tin về 3 đợt giảm giá lớn nhất cuối năm 2017 của Steam đã được lan truyền trên hàng loạt chuyên trang và diễn đàn về game. Tuy Valve vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí dành cho tựa game yêu thích. Tôi nghĩ bạn nên chuẩn bị ngay từ bây giờ.
Hình ảnh quảng cáo cho đợt giảm giá Halloween của Steam (Nguồn: eurogamer)
Hình ảnh quảng cáo cho đợt giảm giá Halloween của Steam (Nguồn: eurogamer)

Các đợt giảm giá của Steam hàng năm luôn thu hút sự chú ý của hàng triệu người chơi với mong muốn sở hữu tựa game họ yêu thích với giá cả phải chăng hơn. Trong khi đợt giảm giá mùa Hè trước đây (Summer Sale) diễn ra với thời gian dài thì đợt giảm giá Halloween lại quá ngắn.

Qua nguồn tin không chính thức trên diễn đàn Reddit, năm nay, Valve quyết định sẽ kéo dài thời gian của đợt giảm giá Halloween lên đến 1 tuần lễ để người chơi có cơ hội thỏa sức mua sắm. Đồng thời Eurogamer, một trong những chuyên trang về game uy tín và lâu đời nhất, cũng đã xác nhận thông tin của hai đợt giảm giá lớn tiếp theo là Thứ 6 Đen (Black Friday Sale) và đợt giảm giá mùa Đông (Winter Sale).

Dưới đây là thời điểm bắt đầu diễn ra 3 đợt giảm giá lớn nhất cuối năm 2017 của Steam:

  • Halloween Sale: bắt đầu từ 26/10/2017 đến hết 01/11/2017
  • Black Friday Sale: bắt đầu từ 22/11/2017 đến hết 28/11/2017
  • Winter Sale: bắt đầu từ 21/12/2017 đến hết 04/01/2017

Abc
Ham những tựa game giá rẻ có thể khiến bạn "cháy túi". Nguồn: Kotaku

Mặc dù qua mỗi đợt giảm giá lớn của Steam, Valve luôn biết cách khiến người chơi phải tiêu tiền, thậm chí hoang phí 1 cách tiêu cực bởi mức giá giảm sâu cho nhiều tựa game bom tấn. Nhưng bạn nên cẩn thận nếu không muốn ổ cứng chật ních những tựa game bạn không thực sự thích sau 1 mùa mua sắm “điên cuồng”.

Lời khuyên của tôi là hãy giữ chặt hầu bao và sử dụng đồng tiền khôn ngoan bởi “cơn lốc” giảm giá của Steam đang tới.