“Quý ông” dừng ôtô tè bậy giữa đường Hà Nội gây bão Facebook

Ba tấm ảnh ghi cảnh một thanh niên mặc vest bước ra từ xe hơi bảng số 30A..., rồi thản nhiên tè bậy vào con lươn giữa đường ngay lập tức gây bão trên facebook cũng như cộng đồng mạng.
Ảnh từ facebook X.P.
Ảnh từ facebook X.P.

Chiều 23-2, trên facebook của X.Pđăng một loạt ba tấm ảnh một thanh niên mặc vest bước ra từ xe hơi bảng số 30A..., rồi đái bậy vào con lươn giữa đường.Ba tấm ảnh ngay lập tức gây bão trên facebook cũng như cộng đồng mạng.

Rất nhiều người vào facebook của X.P xin chia sẻ lại những tấm hình này lên các diễn đàn.

Chủ facebook X.P đã viết: "Đèn đỏ đỗ xe xuống như chỗ k (không)người. Trời đất! Hy vọng chủ xe 30A... này k (không)phải người Hà Nộiđể làm xấu đi nét thanh lịch nhà tớ nhé!".

Rất nhiều ý kiến đã vào phản hồi trong đó lên án hành động thiếu văn hóa của người trong tấm ảnh.

Một người bình luận: "Đi xe hơi mà khônglịch sự tí nào, mà đúng lúc nó bị mót quá đành làm càn mất hết cả hình ảnh của Việt Nam!".

Một người khác viết: "Tởm quá. Nhìn mặt thì khôngđến nỗi". Hay "Tớ nghĩ ra rồi các bạn à, nếu nó say quá khôngbậy ra đường sẽ bậy ra xe của nó thôi, cho nên em nó chọn cách an toàn là thà bẩn đường chứ không bẩn xe đâu nhể?".

Một số ý kiến khác cho rằng không nên vội vàng kết luận đây là người Hà Nội. "Chắc gì đã là người HN (Hà Nội)bác ơi". Hoặc "Trước khi nói phải xuống xe hỏi xem nó có phải người Hà Nội không đã chứ. Nói thế người Hà Nội chạnh lòng chết".

Theo Tuổi trẻ