Premier League: Thêm 2 ca dương tính với Covid

VietTimes – Premier League vừa xác nhận có thêm 2 thành viên mắc Covid-19 và có 1 trong số đó thuộc về CLB Bournemouth.

Premier League vừa xác nhận có thêm 2 thành viên mắc Covid-19. Ảnh AT

Premier League vừa xác nhận có thêm 2 thành viên mắc Covid-19. Ảnh AT

Theo kế hoạch Premier League sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 6 tới sau 3 tháng phải nghỉ vì lý do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, khả năng trở lại của giải đấu đang bị đặt trước dấu hỏi lớn khi mới đây, Premier League vừa xác nhận có thêm ca nhiễm Covid-19.

Được biết, Bournemouth là đội bóng vừa xác nhận có 1 thành viên dương tính với Covid-19. Thông báo trên trang chủ của đội bóng này cho biết: "AFC Bournemouth có thể xác nhận rằng một trong những cầu thủ của chúng tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau đợt xét nghiệm thứ 2."

Premier League: Thêm 2 ca dương tính với Covid ảnh 1

Theo kế hoạch Premier League sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 6 tới sau 3 tháng phải nghỉ vì lý do đại dịch Covid-19. Ảnh CNN

"Tên của cầu thủ sẽ không được tiết lộ theo quy định bảo mật y tế và CLB yêu cầu điều này được tôn trọng. Theo các quy tắc của Premier League, cậu ấy sẽ tự cách ly trong khoảng thời gian 7 ngày trước khi được kiểm tra lại vào 1 ngày sau đó", thông báo trên trang chủ cho biết.

Trước Bournemouth, cuộc kiểm tra gần đây tại Premier League cũng đã xác nhận thêm 6 ca dương tính với virus corona đến từ 3 CLB khác nhau. Điều này khiến cho sân cỏ Anh khó lòng có thể trở lại như Giải vô địch Đức, đã có một vòng đấu được cho là ổn thỏa.