Pokemon Go phiên bản mới sẽ bổ sung các quái thú Halloween

VietTimes -- Đầu tháng 11, nhà phát triển Niantic đã úp mở về sự kiện đặc biệt trong dịp lễ Hallowen. Năm ngoái, chính sự kiện Halloween giúp Pokemon Go trở lại bảng xếp hạng những tựa game có doanh thu cao nhất trên hệ điều hành iOS.

Sự kiện Halloween năm ngoái, Pokemon Go ưu ái dành tặng số kẹo và trứng (vật phẩm trong game) gấp đôi cho mỗi lần bắt được Pokemon. Khi đem những vật phẩm này tới vị trí nhất định trên bản đồ sẽ quy đổi ra nhiều Pokemon hiếm hệ bóng tối (như Zubat, Golbat, Drowzee...).

Hình ảnh giới thiệu cho sự kiện Halloween của Pokemon Go
Hình ảnh giới thiệu cho sự kiện Halloween của Pokemon Go. Nguồn: SlashGear

Trong phiên bản 0.79.2, một số thành viên trên The Silph Road đã tìm ra màn hình khởi động ẩn thiết kế cho sự kiện Halloween của Pokemon Go. Trên đó xuất hiện 5 Pokemon lạ chưa từng có mặt trong tựa trò chơi này gồm: Dusclops, Shuppet, Banette, Duskull và Sableye.

Hình ảnh của sự kiện Halloween 2017 rò rỉ trong phiên bản Pokemon Go 0.79.2.Hình ảnh của sự kiện Halloween 2017 rò rỉ trong phiên bản Pokemon Go v0.79.2. Nguồn: SlashGear

Mặc dù, nhà phát triển Niantic vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức song vẫn khiến các nhà sưu tập háo hức chờ đợi bản cập nhật Pokemon Go sắp tới để có cơ hội đưa cả 5 cái tên đó vào từ điển Pokedex của mình.