Phòng khám mạnh tay tài trợ 2 tỉ/năm cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung là ai?

VietTimes – Thông tin về một phòng khám đưa ra lời mời ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường làm Đại sứ hình ảnh với số tiền 10 tỉ đồng trong 5 năm đã gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Ca sĩ Phi Nhung va Hồ Văn Cường (ảnh: sưu tầm)

Ca sĩ Phi Nhung va Hồ Văn Cường (ảnh: sưu tầm)

Những thông tin xoay quanh ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường đang trở nên “nóng” trên mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. Sau khi được quản lý của ca sĩ Phi Nhung trả hết tiền cát xê 5 năm đi hát kèm theo 500 triệu đồng do ca sĩ Phi Nhung tặng, Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà của ca sĩ Phi Nhung, gửi lại tài khoản mạng xã hội Facebook và youtube cho công ty quản lý của danh ca.

Mời ký hợp đồng ngay trên mạng xã hội

Ngay khi thông tin Hồ Văn Cường không còn hợp tác với công ty của ca sĩ Phi Nhung lan truyền trên mạng xã hội, trang Facebook của Phòng khám nha khoa HH đã đăng thông báo mời ca sĩ Hồ Văn Cường làm Đại sứ hình ảnh với mức giá 2 tỉ/năm, hợp đồng 5 năm, thanh toán trước 1 năm ngay sau ký hợp đồng.

Bài viết này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, một phần vì số tiền không nhỏ, nhưng một phần vì trước đó, Phòng khám này đã có nhiều tai tiếng trong hoạt động khám, chữa bệnh.

Theo tìm hiểu của PV VietTimes, sau khi thực hiện công tác hậu kiểm vào ngày 15/11/2019 cùng đề nghị của Trưởng Phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân, bà Trần Thị Nhị Hà – Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Hà Nội – đã ký quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Phòng khám Nha khoa quốc tế HH.

Phòng khám mạnh tay tài trợ 2 tỉ/năm cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung là ai? ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung va Hồ Văn Cường (ảnh: sưu tầm)

Theo Sở Y tế TP. Hà Nội, Phòng khám Nha khoa Quốc tế HH bị thu hồi giấy phép do Phòng khám này sử dụng nhân sự chưa được Sở Y tế Hà Nội phê duyệt để thực hiện khám, chữa bệnh và thay đổi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với thời điểm thẩm định cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh.

Quảng cáo tràn lan

Mặc dù bị thu hồi giấy phép từ năm 2019 nhưng Phòng khám Nha khoa Quốc tế HH vẫn công khai hoạt động bình thường và quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội. Trang Facebook của Phòng khám này liên tục đăng tải hình ảnh người dân chen chúc, xếp hàng dài để chờ vào khám.

Trang Facebook có tên Nha khoa Thẩm mỹ HH còn đăng hàng loạt bài viết quảng cáo hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng để mời chào người dân đến khám.

Trong các quảng cáo của Phòng khám Nha khoa Quốc tế HH, có sử dụng nhiều hình ảnh cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi (Thu Sao - Hoa Cương) đã thu hút rất nhiều lượt like, chia sẻ trên mạng xã hội.

Phòng khám mạnh tay tài trợ 2 tỉ/năm cho Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung là ai? ảnh 2
Cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi (Ảnh - TH)

Được biết, cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã tân trang lại nhan sắc, trong đó có hàm răng được làm ở Phòng khám Nha khoa Quốc tế HH. Sau khi làm răng sứ ở Phòng khám này, trong 1 buổi live stream, cô dâu Thu Sao cho rằng sức khỏe của bản thân bị giảm sút, những chiếc răng sứ khiến cô bị đau nhức. “Mỗi khi thay đổi thời tiết, tôi buốt lên đến tận óc" – cô dâu Thu Sao nói.

Ngoài ra, vào năm ngoái, cô Thu Sao đã phải vào bệnh viện để điều trị méo miệng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt tại Phòng khám Nha khoa Quốc tế HH.