Phó Tổng giám đốc Nam A Bank được vinh danh Lãnh đạo Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Với vị trí lãnh đạo, quản lý và điều hành các hoạt động về chuyển đổi, ứng dụng số hóa tại Nam A Bank, ông Nguyễn Vĩnh Tuyên - Phó Tổng Giám đốc - vừa vinh dự nhận giải thưởng Lãnh đạo Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023.

nguyen vinh tuyen 3.jpg
Ông Nguyễn Vĩnh Tuyên (đứng giữa) nhận Giải thưởng Lãnh đạo Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023

Giải thưởng được vinh danh trong khuôn khổ Hội thảo Quốc tế về Dữ liệu dân cư do Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp với Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cục Chuyển đổi số quốc gia, Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, UBND tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn Dữ liệu Việt Nam (IDG Việt Nam) tổ chức.

Với định hướng chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo Nam A Bank cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, ông Nguyễn Vĩnh Tuyên - một lãnh đạo cấp cao thuộc thế hệ 8x của Nam A Bank - đã góp phần tạo ra nhiều thành tựu, bước chuyển ấn tượng, hiệu quả trong hành trình sáng tạo số tại Nam A Bank.

Trong số những ngân hàng đang chuyển đổi số mạnh mẽ, Nam A Bank được đánh giá cao khi triển khai một loạt công nghệ mới, tiên phong trong ngành tài chính ngân hàng.

na bank 1.jpeg
Nam A Bank nhận Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2023

Với mục tiêu trở thành ngân hàng thương mại hàng đầu trong việc triển khai mô hình tài chính toàn diện, số hóa luôn là chiến lược mũi nhọn để Ngân hàng mang đến trải nghiệm khác biệt, liền mạch và an toàn cho khách hàng bằng hệ sinh thái ONEBANK, Open Banking và Robot OPBA với các tính năng vượt trội, tiên tiến. Nam A Bank đã hai lần đạt Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (năm 2019, năm 2023), được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.