Phó giám đốc ngân hàng chết bất thường cạnh mương thủy lợi

Một trường hợp tử vong bất thường vừa xảy ra đối với vị Phó giám đốc ngân hàng ở Quảng Nam, khi người dân phát hiện thi thể nằm cạnh mương thủy lợi gần đường cao tốc.
Người dân địa phương quan tâm đến trường hợp tử vong của ông Lực sau khi thi thể đưa về nhà riêng - Ảnh: Hứa Xuyên Huỳnh
Người dân địa phương quan tâm đến trường hợp tử vong của ông Lực sau khi thi thể đưa về nhà riêng - Ảnh: Hứa Xuyên Huỳnh

Khoảng 6 giờ sáng nay 24.11, người dân ở thôn Xuân Trung, xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) phát hiện một thi thể nằm gần cống thủy lợi đoạn ngang qua tuyến đường Tam Kỳ - Phú Ninh.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định danh tính là ông Đỗ Tấn Lực, 53 tuổi, Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh, có nhà riêng tại đường Đặng Dung thuộc khối phố 11 phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra cái chết bất thường của ông Lực. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng nạn nhân có thể bị trượt ngã trên đường về khi chạy xe máy qua đoạn đường cao tốc đang thi công đổ dốc có thể trượt xuống mương thủy lợi dẫn đến tử vong.

Thời điểm xảy ra tai nạn khoảng 20 giờ tối qua, đoạn đường này vắng vẻ, có nhiều khúc cua và ổ gà trong điều kiện trời mưa lớn…

Ông Nguyễn Châu Ngọc, Chủ tịch UBND xã Tam Đàn, cho biết nhiều khả năng do đường vắng, trời mưa nên vụ tai nạn của ông Lực không được phát hiện sớm. Thi thể đã phải “dầm” dưới mưa suốt đêm qua.

Tuy nhiên, theo quan sát của một số nhân chứng, trên người nạn nhân không có nhiều vết xây xát ngoại trừ vết bầm nhỏ trên mặt. Tối qua, ông Lực có gọi điện thoại cho gia đình báo là về trễ, không cần đợi.

Theo Thanh niên