Ông Cao Trí Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng được bầu làm Chủ tịch VISTA

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Đại hội đại biểu toàn quốc Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) lần thứ III đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Ông Cao Trí Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng - đã được bầu làm Chủ tịch VISTA.
Ban chấp hành Liên chi hội Lữ hành Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 chụp ảnh lưu niệm (ảnh VISTA)
Ban chấp hành Liên chi hội Lữ hành Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 chụp ảnh lưu niệm (ảnh VISTA)

Đại hội đại biểu toàn quốc Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) lần thứ III có sự tham gia của 193 đại biểu, đại diện cho hội viên đến từ các đơn vị trực thuộc, Chi hội lữ hành các tỉnh, TP và đại diện các doanh nghiệp hội viên trong cả nước.

Kể từ khi thành lập, VISTA đã luôn cố gắng, nỗ lực trong công tác phát triển hội viên; hoàn thiện, phát triển bộ máy của của tổ chức hội từ Trung ương đến các địa phương, tổ chức thành công nhiều sự kiện xúc tiến, quảng bá du lịch trong đó tiêu biểu là 13 kỳ hội chợ du lịch quốc tế VITM, nhiều diễn đàn, hội nghị lữ hành mang tầm quốc gia;

Ban chấp hành VISTA cũng đã chỉ đạo, hướng dẫn các Chi hội lữ hành, các doanh nghiệp nghiên cứu, xây dựng sản phẩm du lịch mới, đặc biệt hướng tới phát triển du lịch Xanh, du lịch cộng đồng, mang lại công ăn việc làm cho người lao động tại các địa phương, vùng sâu, vùng xa; đã là cầu nối kết nối hoạt động lữ hành của các đơn vị làm du lịch trong cả nước.

Ban chấp hành VISTA nhiệm kỳ II đã giới thiệu 51 người vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, trong đó VISTA đã bầu các chức danh: Ông Cao Trí Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, nguyên Phó Chủ tịch VISTA nhiệm kỳ II - được bầu làm Chủ tịch Chủ tịch VISTA nhiệm kỳ III ; Ông Phùng Quang Thắng được bầu làm Phó Chủ tịch Thường trực nhiệm kỳ III.

Các Phó Chủ tịch: Ông Võ Anh Tài – nguyên Phó Chủ tịch VISTA nhiệm kỳ II; ông Diệp Kim Tuấn – Phó TGĐ Cty CP du lịch Hòa Bình Việt Nam. Tổng Thư ký: Ông Phạm Mạnh Cương – nguyên phó Tổng Thư ký VISTA nhiệm kỳ II...