Nữ sinh lớp 10 ở TP.HCM bất ngờ nhảy lầu trong giờ ra chơi

VietTimes – Một nữ sinh lớp 10 đang trong giờ ra chơi bất ngờ nhảy từ tầng 3 xuống đất, phát ra tiếng động lớn khiến nhiều học sinh và giáo viên bàng hoàng.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, nơi nữ sinh nhảy từ lớp học tầng 3 xuống đất

Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, nơi nữ sinh nhảy từ lớp học tầng 3 xuống đất

Sự việc diễn ra vào khoảng 8h30 ngày 21/2 tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, quận 4, TP.HCM. Buổi sáng đến trường, nữ sinh không có biểu hiện bất thường gì, vẫn vui chơi cùng các bạn.

Đến khoảng 8h30, giờ ra chơi, nữ sinh này trong lớp đi ra và nói với một số bạn học đứng hành lang là “nhảy lầu đây”. Sau đó, em nhảy từ tầng 3 xuống sân trường.

Nghe tiếng động lớn, nhiều giáo viên và học sinh ra xem và thấy em nằm bất động.

Kiểm tra thấy nữ sinh còn thở nên các thầy cô đã nhanh chóng sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện quận 4, sau đó chuyển lên bệnh viện 115.

Theo thông tin từ Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ: “Hiện em N. đang được kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Em nhảy từ lầu 3 xuống nhưng rất may là em đã rớt xuống mái che của lầu 1 rồi sau đó mới rơi xuống đất. Vì vậy không có sự nguy hiểm đến tính mạng. Hiện chúng tôi đang đợi kết quả từ bệnh viện”.

Hiệu trưởng nhà trường cũng cho biết nữ sinh này không ở với cha mẹ mà sống cùng bà nội từ nhỏ. Em cũng có dấu hiệu trầm cảm từ trước. Theo bạn bè kể lại, nữ sinh nhiều lần chia sẻ những điều lạ lùng với các bạn, trong đó có cả ý định tự tử.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được Cơ quan Công an quận 4 điều tra làm rõ.