Nữ nhân viên quán bar mắc COVID-19 ở Hà Nội đã đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chiều nay, ngày 2/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội đã thông báo chi tiết về lịch trình di chuyển dày đặc của nữ nhân viên quán bar mắc COVID-19.
Bác sĩ trực cấp cứu ở bệnh viện (Ảnh - Minh Thuý)
Bác sĩ trực cấp cứu ở bệnh viện (Ảnh - Minh Thuý)

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội (CDC Hà Nội) cho biết: Nữ nhân viên quán bar tên B.N.H., 28 tuổi, sống ở Hoàng Mai, Hà Nội mắc COVID-19 có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 vào chiều nay. Trước đó, cô này có triệu chứng sốt, ho vào ngày 29/4.

Vào ngày 23/4, từ 21h đến khoảng 22h, bệnh nhân phục vụ đoàn khách Trung Quốc, trong đó có ông Cao Jin Bao có kết quả dương tính với COVID-19, tại bàn FVIP3 - quầy bar, sau đó đi lên phục vụ đoàn khách này tại phòng VIP 5 – tầng 2 để hát Karaoke trong khoảng thời gian từ 22h đến 1h.

Sau đó khi đoàn khách này xong, bệnh nhân đi taxi quen tên N.V.L., sống ở Đại Tự 3 - Đại Tự - Yên Lạc - Vĩnh Phúc, để trở về chung cư Viễn Đông (số 1 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội). Ngoài thời gian trên, bệnh nhân không tiếp xúc với ai chỉ tiếp xúc với các nhân viên làm việc tại quán bar.

Ngày 24/2, buổi sáng bệnh nhân ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai. Khoảng 14h, bệnh nhân đi từ nhà lên Vĩnh Phúc bằng xe taxi của anh V . Khoảng 16h, bệnh nhân đi làm tóc tại quán tóc Bảo Bảo – Trưng Trắc – Phúc Yên. Sau khi làm tóc xong, bệnh nhân tiếp tục đi taxi là người quen của anh V., tên là N.M.L., ở tổ 3 – Trưng Nhị – Phúc Yên – Vĩnh Phúc để trở về quán bar Sunny. Trên đường về, bệnh nhân có dừng lại quán bánh mì Ngà Béo để mua bánh mì, không tiếp xúc trực tiếp, chỉ ngồi trên xe và nhận bánh mì. Qúa trình đi lại bệnh nhân đều đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.

Tối cùng ngày, bệnh nhân ngồi ăn cùng chủ quán và chủ đầu tư của quán Sunny tại quầy bar, trong đó có một số người khác không biết tên. 12h30, bệnh nhân cùng nhân viên và số người trên đi ra quán phở tại bến xe Phúc Yên bằng taxi.

2h sáng 25/4, bệnh nhân lên xe về Hà Nội bằng xe của anh V. cùng 2 người khác. Trên đường về bệnh nhân có vào nhà hàng ở 373 Trần Khát Chân – quận Hai Bà Trưng, trong đó quản lý quán, cổ đông của quán, khách của quán và bạn trai. 5h00 sáng 25/4, bệnh nhân cùng bạn trai trở về nhà.

Khoảng 13h chiều, bệnh nhân được taxi của anh V. đón. Sau đó đi đón 2 người khác tại 94 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội và ở làng Phú Mỹ - Mỹ Đình. Sau đó, bệnh nhân chỉ ở tại quán, có phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào. Đến 2h00 sáng, bệnh nhân đi taxi để về nhà cùng 2 người khác.

Sáng ngày 26/4, bệnh nhân ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai. 15h, bệnh nhân đến Khoa Khám bệnh quốc tế - Bệnh viện Nhi Trung ươnh để lấy kết quả xét nghiệm cho con quản lý Sunny. Tại bệnh viện có tiếp xúc với bác sĩ những biết tên. Quá trình tiếp xúc có đeo khẩu trang. Sau đó bệnh nhân trở về nhà. 17h đi đến quán Sunny, có phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào. Đến 2h00 sáng 27/4, bệnh nhân đi taxi về nhà cùng 2 người khác.

Ngày 27/4, bệnh nhân sáng ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai. 13h đi taxi đến quán bar, có phục vụ phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào rồi 2h sáng về nhà.

Ngày 28/4, sáng bệnh nhân ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai. Khoảng 16h đi taxi đến quán, có phục vụ phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào. 2h sáng 29/4, bệnh nhân đi taxi về nhà.

Ngày 29/4, bệnh nhân ở nhà buổi sáng, khoảng 14h đi taxi đón 2 người khác đến quán Sunny. Sau khi đến quán, bệnh nhân đến quán trà chanh Bụi Phố - bên cạnh quán Sunny để mua nước mang về quán uống. Khi mua có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nam của quán, trẻ tuổi, khoảng 18 – 20 tuổi. Quá trình tiếp xúc cả 2 đều không đeo khẩu trang.

Sau đó, bệnh nhân phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào. 2h sáng 30/4, bệnh nhân đi taxi về nhà. Trên đường về, bệnh nhân có dấu hiệu sốt nhẹ và ho nên qua quán cầm đồ của bạn trai tại 308 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội để ăn cơm cùng 1 bạn nhân viên của quán tên là N., quê ở Nam Định. Sau đó, bạn trai trở ra hiệu thuốc tại 93 – đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng để mua thuốc. Quá trình mua thuốc có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nữ tại quán thuốc, cả 2 đều không đeo khẩu trang. Sau đó trở về nhà.

Ngày 30/4, 15h bệnh nhân đi làm nail ở quán chị N., sống ở Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội. Đến 17h đi taxi đến quán Sunny. Sau đó bệnh nhân chỉ ở quán. Không phục vụ phòng nào, không tiếp khách. Từ ngày 30/4, bệnh nhân tự cách ly tại quán, không đi đâu, không tiếp xúc với ai.