Novaland có Tổng giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hội đồng quản trị Novaland quyết định bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow - cựu CEO Gamuda Land Việt Nam - giữ chức vụ Tổng Giám đốc từ ngày 17/3/2023.

CTCP Tập đoàn Địa ốc No Va (Novaland – Mã CK: NVL) vừa thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Dennis Ng Teck Yow được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ ngày 17/3/2023.

Theo giới thiệu của Novaland, ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Hull (Anh), hiện là thành viên của nhiều hiệp hội về tài chính – ngân hàng và xây dựng quốc tế.

Vị này có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Novaland, ông Dennis Ng Teck Yow từng là Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

Novaland có Tổng giám đốc mới ảnh 1
Ông Dennis Ng Teck Yow – Tân Tổng Giám đốc Novaland

Trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Novaland cho biết đã và đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Công ty cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển./.