Ngân hàng Bắc Á và VBI hợp tác phân phối bảo hiểm phi nhân thọ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank hợp tác ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank hợp tác ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

Từ tháng 5, các sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ được triển khai và phân phối rộng rãi thông qua hệ thống chi nhánh của Ngân hàng Bắc Á. Sự kết hợp giữa hai đơn vị đem đến cho khách hàng thêm cơ hội tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm toàn diện và nhân văn, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Trong đó có bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ung thư vú, bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm tai nạn hộ gia đình. Với mạng lưới rộng khắp và công nghệ hiện đại, VBI và Ngân hàng Bắc Á có thể giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn những gói bảo hiểm tối ưu, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đầy tiềm năng.

Nhân dịp thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược này, VBI và Ngân hàng Bắc Á giới thiệu sản phẩm B-Care - gói bảo hiểm sức khoẻ với quyền lợi đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. B-Care áp dụng với cả trẻ đủ 60 ngày tuổi có thể tham gia độc lập.

Ngân hàng Bắc Á và VBI mang đến các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ toàn diện cho khách hàng. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Ngân hàng Bắc Á và VBI mang đến các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ toàn diện cho khách hàng. Ảnh: Ngân hàng Bắc Á.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, sản phẩm này chú trọng đến các trải nghiệm thuận tiện, ngay từ khi bắt đầu tham gia sản phẩm đến yêu cầu bồi thường trực tuyến với tốc độ xử lý bồi thường nhanh chóng chỉ trong 5 ngày làm việc, đặc biệt là dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc. Khách hàng nữ cũng nhận ưu đãi riêng có nếu lựa chọn tham gia thêm quyền lợi thai sản với giá trị bảo hiểm tối đa 60 triệu đồng, hoặc tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm ung thư vú với quyền lợi lên đến 174 triệu. Với nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội, mức phí khách hàng phải chi trả trong một năm bảo vệ chỉ từ 42.000 đồng.

Với hệ thống mạng lưới rộng khắp và công nghệ hiện đại, khách hàng có thể tham gia bảo hiểm tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc hoặc qua các kênh trực tuyến. Theo đó, việc tiếp cận dịch vụ bảo hiểm thuận tiện thông qua cấp đơn trên ứng dụng giúp tham gia bảo hiểm đơn giản. Dịch vụ bảo lãnh viện phí và thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng nhờ lợi thế công nghệ cũng giúp rút ngắn thời gian bồi thường...

Cùng với thoả thuận hợp tác này, hai đơn vị cam kết tiếp tục xây dựng và phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhiều quyền lợi nổi trội. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm và nền tảng công nghệ, công tác chăm sóc khách hàng cũng được hai bên không ngừng chú trọng nâng cao nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tối ưu.