Nền tảng hẹn hò TigerDate giúp con người gần nhau hơn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Sử dụng nền tảng hẹn hò TigerDate hứa hẹn sẽ không còn sầu lẻ bóng, để thoát kiếp cô đơn nhanh nhất.

Đăng ký và sử dụng TigerDate khá dễ dàng (Ảnh: Hoà Bình ghép)
Đăng ký và sử dụng TigerDate khá dễ dàng (Ảnh: Hoà Bình ghép)

Càng ngày, những nền tảng hẹn hò càng phát huy sức mạnh, giúp công dân mạng bước từ thế giới ảo ra cuộc hẹn hò thực tế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều thành viên đã từng sử dụng các phần mềm hẹn hò khác nhau như Tinder, Bumble, Vietnamcupid… cũng than thở, muốn thoát kiếp FA (Forever alone) không dễ.

Chiều ngày 19/11, tại TP.HCM, nền tảng hẹn hò TigerDate mới toanh vừa ra mắt đã mạnh dạn cam kết kéo các cặp đôi lại gần nhau với nhiều ưu điểm và giúp mang lại cho cuộc sống thêm nhiều giá trị.

TigerDate khẳng định: Cuộc hẹn của bạn là sự ưu tiên của chúng tôi
TigerDate khẳng định: Cuộc hẹn của bạn là sự ưu tiên của chúng tôi

Nền tảng TigerDate có đặc tính là tập trung tìm điểm chung của các đối tượng, khuyến cáo người dùng tiếp cận những đối tượng có độ phù hợp cao nhất, chẳng hạn như có cùng thói quen ăn uống, sở thích cá nhân, cùng quan tâm tới một chủ đề, một địa danh du lịch hoặc một môn thể thao nào đó.

Với sự hỗ trợ tối đa từ trí tuệ điện tử, người dùng TigerDate sẽ hình dung được rõ ràng hơn về đối tượng mình muốn hẹn hò, đặt mục tiêu cụ thể cho việc hẹn hò.

Tìm kiếm nửa kia với TigerDate (Ảnh chụp màn hình video)

Tìm kiếm nửa kia với TigerDate (Ảnh chụp màn hình video)

Đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ Lâm Vissay, một nghệ sĩ đa quốc tịch, thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Lào, Việt… từng tham gia rất nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh và truyền hình “nặng ký” nhưng đến giờ này vẫn chưa thoát kiếp FA, trở thành gương mặt đại diện cho TigerDate.

Nam chính của phim “Thương nhớ ở ai” cho biết: “Việt Nam là quốc gia đầu tiên được giới thiệu tới người dùng về nền tảng hẹn hò TigerDate và chúng tôi triển khai đưa phần mềm này vào hoạt động tại TP.HCM đầu tiên, sau đó, chúng tôi sẽ triển khai tiếp tục tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt… và nhiều tỉnh thành khác. Lý do chúng tôi công bố và triển khai TigerDate tại Việt Nam đầu tiên là bởi vì Việt Nam đã có một quá trình chống dịch COVID-19 vô cùng ấn tượng. Dịch bệnh được kiểm soát tốt và vì thế mà mọi hoạt động kinh tế - xã hội ở giai đoạn này đều được duy trì ổn định” – Lâm Vissay nói.

TigerDate hỗ trợ tìm kiếm đối tượng phù hợp để kết đôi (Ảnh: Hoà Bình ghép)

TigerDate hỗ trợ tìm kiếm đối tượng phù hợp để kết đôi (Ảnh: Hoà Bình ghép)

Sau khi phát triển tại Việt Nam, nền tảng hẹn hò TigerDate sẽ được tiếp tục phát triển tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Thông tin này được các thành viên sáng lập người Đức, Áo cùng khẳng định tại buổi ra mắt phần mềm TigerDate chiều 19/11. Một số thành viên sáng lập từ nước ngoài đã theo dõi buổi ra mắt nền tảng hẹn hò qua phương tiện trực tuyến.

“Mặc dù có khá nhiều ứng dụng hẹn hò trên mạng nhưng thực tế là không có nhiều những cuộc hẹn hò trong đời thực. Chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm hẹn hò hoàn toàn mới, với hy vọng hiện thực hoá vô số các cuộc hẹn trên khắp thế giới, bắt đầu từ Việt Nam. Và điều quan trọng nhất là phải vui” – Bà Pia, một trong những đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành Tigerdate phát biểu, từ Áo.

Pia, một trong những đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành TigerDate
Pia, một trong những đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành TigerDate

“Giả sử người dùng gặp phải những tình huống không cảm thấy an toàn, hoặc có cảm giác bị làm phiền bởi một số đối tượng đã bắt đầu những cuộc hẹn hò nhưng kết quả không được như ý muốn và bạn không muốn gặp lại đối tượng đó nữa, hãy nhấn nút báo cáo đối tượng đó, các kỹ thuật viên của TigerDate sẽ ngay lập tức block vĩnh viễn đối tượng bạn không muốn gặp. Người dùng hoàn toàn yên tâm là những đối tượng không phù hợp sẽ không thể làm phiền tới cuộc sống của bạn” – Lâm Vissay cho biết.

“Công nghệ đã tạo thêm nhiều điều kiện để con người chúng ta không còn bị ngăn cản bởi các biên giới quốc gia nữa. Nhưng nếu cứ mỗi lần gặp gỡ, cặp đôi hay nhóm bạn vẫn theo thói quen, mỗi người cắm cúi với chiếc smartphone của mình thì cuộc sống thật sẽ trở nên buồn chán vô vọng" - Lâm Vissay chia sẻ.

Video demo về quá trình kết đôi với TigerDate (Nguồn: Đạo diễn, diễn viên điện ảnh Lâm Vissay cung cấp)

"Sứ mệnh của TigerDate là mang mọi người đến gần nhau hơn, với những cảm xúc thật, để từ đó mỗi người có thể mang “con hổ” tình cảm trong sâu thẳm mỗi người tới với đúng đối tượng. TigerDate mong muốn chuyển tải tới người dùng thông điệp cốt lõi là mang lại những giá trị nhân văn nhất cho cuộc sống thêm nhiều giá trị; giúp những người chưa thoát kiếp FA có thêm phương tiện hữu hiệu để tạo ra những buổi hẹn hò lãng mạn và ý nghĩa nhất” – Lâm Vissay nhắn gửi.