Nam A Bank thu hút hơn 26.000 lượt khách trong ngày hội bán hàng

VietTimes -- Chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ ngay sau Lễ ra quân Ngày hội bán hàng 2017, các “chiến binh áo vàng” của Nam A Bank đã tiếp cận và thu hút được hơn 26.000 khách hàng.

Mang đến giá trị lợi ích và niềm vui cho khách hàng là sứ mệnh của mỗi nhân viên Nam A Bank.

Mang đến giá trị lợi ích và niềm vui cho khách hàng là sứ mệnh của mỗi nhân viên Nam A Bank.

Ngày 27/05 vừa qua, Nam A Bank tổ chức Ngày hội bán hàng 2017 với chủ đề “25 năm Đồng lòng, chung sức – Bứt phá thành công”. Đây cũng là một trong những hoạt động được triển khai hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các CBNV trên toàn hệ thống với đầu cầu trực tiếp kết nối từ Hội sở đến Nha Trang và Hà Nội.

Sau lễ ra quân, các CBNV Nam A Bank thực hiện thi đua bán hàng ngay tại Đơn vị kinh doanh, giới thiệu các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Trong vài giờ đầu tiên, toàn hệ thống Nam A Bank đã mang về những kết quả ấn tượng. Cụ thể, Cụm Nam A Bank Nha Trang thu hút 2.329 khách hàng, Cụm Nam A Bank Ngã Bảy với 3.429 khách hàng và Cụm Nam A Bank Hàm Nghi bùng nổ với số lượng lên đến 3.920 khách hàng...

Nam A Bank thu hút hơn 26.000 lượt khách trong ngày hội bán hàng ảnh 1

Chị Ngô Thị Phương – Khách hàng tại Nam A Bank Nha Trang chia sẻ: “Tôi thật bất ngờ khi đến mở tài khoản tại Nam A Bank hôm nay. Không chỉ được nhân viên tư vấn nhiệt tình mà tôi còn nhận được ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ trong 1 năm, tôi cảm thấy rất vui và hài lòng”.

Ngoài gói “Combo Ngày hội bán hàng” (Tài khoản thanh toán – Thẻ ATM – Dịch vụ eBanking) còn rất nhiều sản phẩm chủ lực của Nam A Bank được giới thiệu đến khách hàng như: sản phẩm Tiết kiệm Hưng Thịnh dành cho đối tượng từ 40 tuổi trở lên; sản phẩm Tiết kiệm yêu thương cho con; Gói tài khoản tối ưu; các loại thẻ tín dụng với nhiều tiện ích giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính thông minh...

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Yếu tố tạo nên thành công cho Ngày hội bán hàng năm nay chính là sự quyết tâm, niềm tin và tinh thần đoàn kết của đội ngũ CBNV Nam A Bank. Tất cả đều là những chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quan trọng hơn chúng tôi luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong năm 2017”.

Với thông điệp “25 năm Đồng lòng, chung sức – Bứt phá thành công”, chương trình Ngày hội bán hàng 2017 đã khép lại với những thành tích đáng ghi nhận, một lần nữa đánh dấu sự gắn kết sức mạnh của tập thể Nam A Bank trên chặng đường phát triển của Ngân hàng.