Nam A Bank Cần Thơ khai trương trụ sở mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trụ sở mới khai trương hôm 9/9, nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ của Nam A Bank.

Đáp ứng sự phát triển kinh tế của Cần Thơ, mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng đến giao dịch, Nam A Bank Cần Thơ chuyển đổi trụ sở đến địa điểm có vị trí thuận lợi hơn tạilLô số 3A, Lý Thái Tổ, khu dân cư Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Trụ sở mới được xây dựng theo mô hình ngân hàng hiện đại, không gian giao dịch sang trọng, trang bị các công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhân dịp này, khi đến giao dịch tại trụ sở mới, khách hàng có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi và quà tặng.

Khách mời cùng Ban Lãnh đạo Nam A Bank cắt băng khai trương.

Khách mời cùng Ban Lãnh đạo Nam A Bank cắt băng khai trương.

"Với định vị thương hiệu "Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt", Nam A Bank Cần Thơ sẽ tiếp tục là địa điểm giao dịch uy tín, tin cậy của khách hàng, qua đó phục vụ cho sự phát triển kinh tế của thành phố trong thời gian tới", đại diện Nam A Bank chia sẻ thêm.

Nam A Bank Cần Thơ khai trương và đi vào hoạt động trên địa bàn thành phố từ năm 2016. Kết hợp với các điểm kinh doanh trên toàn hệ thống, Nam A Bank Cần Thơ đã hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế địa phương cũng như kết nối các dịch vụ tài chính ngân hàng cho ĐBSCL, qua đó đóng góp đáng kể cho tăng trưởng toàn vùng.

Hoa hậu Ngọc Châu cũng có mặt tại lễ khai trương. Cô đang sử dụng các tiện ích từ Robot OPBA.

Hoa hậu Ngọc Châu cũng có mặt tại lễ khai trương. Cô đang sử dụng các tiện ích từ Robot OPBA.

Thời gian qua, Nam A Bank đã đẩy mạnh đầu tư và mở rộng mạng lưới tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hiện, ngân hàng có 17 phòng giao dịch, chi nhánh và 14 điểm giao dịch số Onebank trên toàn khu vực. Riêng Cần Thơ, ngân hàng có 1 chi nhánh, 3 phòng giao dịch và 3 điểm OneBank cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hiện đại cho khách hàng.

Á hậu Thủy Tiên trải nghiệm không gian giao dịch mới của Nam A Bank Cần Thơ.

Á hậu Thủy Tiên trải nghiệm không gian giao dịch mới của Nam A Bank Cần Thơ.

Lĩnh vực kinh tế xanh cũng đang được Nam A Bank quan tâm trong chiến lược phát triển bền vững. Hoạt động tín dụng xanh sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường, tích cực hỗ trợ cộng đồng.

Bên cạnh đó, với sự quan tâm đặc biệt dành cho Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long của Nam A Bank sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu của chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy phát triển nông nghiệp và nông thôn bền vững vùng đồng bằng sông Cửu Long, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu.

Những khách hàng đầu tiên tới giao dịch tại Nam A Bank Cần Thơ.

Những khách hàng đầu tiên tới giao dịch tại Nam A Bank Cần Thơ.

Cần Thơ là trung tâm phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tăng trưởng kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước tăng 8,04% so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn cả nước. Đây là mức tăng trưởng cao nhất của Cần Thơ trong vòng 3 năm, đứng thứ 2/5 thành phố trực thuộc Trung ương và thứ 2/13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Nhiều ngành, lĩnh vực có sự phát triển mạnh, trong đó có ngành tài chính ngân hàng.