MXH Hàn Quốc xôn xao về cái chết đột ngột của diễn viên Park Ji Sun, nghi do tự tử

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Nữ diễn viên hài khá nổi tiếng của Hàn Quốc Park Ji Sun được phát hiện qua đời tại nhà riêng ngay trước sinh nhật lần thứ 36 chỉ một ngày. Thông tin về cái chết của cô chiếm vị trí số 1 trên mạng xã hội Naver.

Diễn viên Park Ji Sun (ảnh: Koreaboo)
Diễn viên Park Ji Sun (ảnh: Koreaboo)

Chiều hôm nay, giới giải trí Hàn Quốc và mạng xã hội nước này chấn động trước thông tin nữ diễn viên Park Ji Sun được phát hiện qua đời cùng mẹ tại nhà riêng ở khu Mapo-gu, Seoul.

Người phát hiện ra cái chết của hai mẹ con Park Ji Sun chính là bố cô. Được biết, Park Jin vốn sống một mình. Gần đây, mẹ cô đã đến sống cùng để tiện chăm sóc trong thời gian Park Ji Sun trị bệnh. Bố cô hôm nay sau khi không liên lạc được với hai mẹ con đã đến căn hộ của cô và phát hiện hai người đã tử vong.

Park Ji Sun là một diễn viên hài được yêu thích ở xứ sở Kim Chi. Tham gia vào showbiz từ năm 2007, đến nay cô đã giành được một số giải thưởng như Nghệ thuật Giải trí Hàn Quốc (2011) SBS Entertainment Awards (2012), DJ Radio Love FM, một số giải thưởng về hài kịch. Bộ phim thành công nhất mà cô tham gia là Gia Đình Là Số Một (phần 3)

Ngoài đóng phim, Park Ji Sun cũng là một MC tại nhiều sự kiện họp báo và chương trình truyền hình.

Mặc dù cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết nhưng trên mạng xã hội Hàn Quốc đã có nhiều lời đồn đại rằng Park Ji Sun tự tử. Người dùng mạng xã hội cũng bày tỏ sự xót xa khi cô qua đời ngay trước sinh nhật lần thứ 36 chỉ một ngày.