Microsoft sẽ ra mắt Xbox One S dành cho fan Fortnite

Microsoft được cho là sẽ đưa lên kệ một phiên bản màu tím của Xbox One S dành cho game thủ yêu thích trò chơi Fortnite.

Được Epic Games phát hành từ năm 2017 thuộc thể loại bắn súng sinh tồn trong thế giới mở và trở thành tựa game thành công nhất năm 2018 với hàng triệu người tham gia, doanh thu tỷ USD, Fortnite trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Game có hai chế độ chơi là Save the World và Battle Royale. Trên thực tế, thành công của trò chơi đến từ chế độ Battle Royale. Nó nổi tiếng tới mức khi nhắc đến Fortnite, nhiều người không biết tới chế độ còn lại và chỉ coi đây là cách gọi tắt của Fortnite: Battle Royale.

Và những nhà sản xuất “tức thời” như Microsoft không có lý do gì lại bỏ qua “miếng bánh” béo bở này. Cách tốt nhất chính là đưa Fortnite lên sản phẩm của mình, theo The Verge.

Với tên gọi là Xbox One S Fortnite Limited Edition, bộ sản phẩm của Microsoft sẽ bao gồm nhiều “bonus” như bộ trang phục hiếm Dark Vertex, 2.000 V-Bucks in-game, cùng 1 tháng sử dụng các dịch vụ Xbox Live Gold, EA Access và Xbox Game Pass.

Hiện chưa rõ giá cả và thời điểm Microsoft tung ra phiên bản Xbox đặc biệt này, nhưng theo các trang công nghệ, game thủ sẽ phải “móc hầu bao” từ 299 USD. Trong khi đó, nhiều người cho rằng thời điểm này có thể là tại sự kiện E3 2019 (Triển lãm Giải trí Điện tử) diễn ra từ ngày 11-13/6 tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Microsoft “ăn theo” một game hot. Trước đó, hãng đã cho ra mắt một phiên bản Xbox One S dành cho fan Minecraft.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/microsoft-se-ra-mat-xbox-one-s-danh-cho-fan-fortnite-51192.html