Masan ra mắt chuỗi bán lẻ đa tiện ích WIN

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – WIN sẽ cung cấp các dịch vụ như: nhu yếu phẩm (WinMart+), dịch vụ tài chính (Techcombank), dược phẩm (Dr.Win), chuỗi F&B (Phúc Long), dịch vụ viễn thông (Reddi).

CTCP Tập đoàn Masan (Mã CK: MSN) vừa đưa vào hoạt động chuỗi 27 cửa hàng đa tiện ích WIN tại Hà Nội và TP. HCM, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng với trải nghiệm tiện lợi.

Đây được xem là bước đột phá tiếp theo trong việc phát triển "hệ sinh thái" WINLife của Masan nhằm nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng với mô hình tiêu dùng – công nghệ độc đáo.

Thời gian qua, bên cạnh việc tái cấu trúc đưa WinMart/WinMart+ trở thành mô hình bán lẻ có lợi nhuận, Masan cho biết đã tiên phong phát triển các mô hình bán lẻ đa tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao.

Theo đó, WIN phục vụ các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như: nhu yếu phẩm (WinMart+), dịch vụ tài chính (Techcombank), dược phẩm (Dr.Win), chuỗi F&B (Phúc Long), dịch vụ viễn thông (Reddi).

Với việc phục vụ nhiều tiện ích tại duy nhất một điểm đến, Masan kỳ vọng WIN giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và tận hưởng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và chi trả ít hơn cho nhu cầu tiêu dùng thiết yếu hàng ngày.

Trong năm 2022, Masan cho biết có kế hoạch đưa khai trương từ 80 - 100 cửa hàng WIN trên cả nước./.