Hơn 1.000 người sẽ tham dự Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017

VietTimes -- Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 có tên gọi SURF với chủ đề “Công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp mới nổi” sẽ diễn ra từ 21-22/5 với sự tham dự của hơn 1.000 người đến từ các dự án khởi nghiệp, doanh nhân, nhà hoạch định chính sách.
Họp báo thông tin về sự kiện Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017.
Họp báo thông tin về sự kiện Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017.

Chiều 11/5, Hội đồng Điều phối mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng (DNES), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã tổ chức Họp báo thông tin về sự kiện Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017.

Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 có tên gọi SURF với chủ đề “Công nghệ và hệ sinh thái khới nghiệp mới nổi”, cùng biểu tượng cho sự kiện là hình ảnh con cá chuồn sẽ được tổ chức vào ngày 21-22/7 tại Khách sạn Grand Tourane (Đà Nẵng).

Theo Ban tổ chức, đây là sự kiện tiếp nối thành công của Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng năm 2016. Hội nghị lần này sẽ quy tụ tất cả các dự án khởi nghiệp xuất sắc tại Đà Nẵng, các đối tác trong và ngoài nước, quỹ đầu tư, nhà đầu tư tư nhân, doanh nghiệp,…

Theo Tiến sĩ Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, với chiến lược xây dựng Đà Nẵng trở thành TP khởi nghiệp, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 hướng đến mục tiêu sẽ trở thành sự kiện khởi nghiệp quan trọng trong khu vực và là diễn đàn dành cho các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp để tạo ra các cơ hội kết nối mới.
Theo Tiến sĩ Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, với chiến lược xây dựng Đà Nẵng trở thành TP khởi nghiệp, SURF 2017 hướng đến mục tiêu sẽ trở thành sự kiện khởi nghiệp quan trọng trong khu vực.

SURF sẽ có sự tham dự của khoảng 1.000 người đến từ hơn 110 dự án khởi nghiệp tham gia trưng bày và thuyết trình, cùng hơn 80 gian hàng đến từ các doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư, sinh viên, lập trình viên,… những người quan tâm đến khởi nghiệp. Và việc lấy hình ảnh con cá chuồn làm biểu tượng cho SURF có ý nghĩa mong muốn các Starup có những tố chất đột phá mạnh mẽ, lướt sóng khởi nghiệp đi đến thành công.

Phát biểu tại buổi Họp báo, Tiến sĩ Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng cho biết: “Với chiến lược xây dựng Đà Nẵng trở thành TP khởi nghiệp, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 hướng đến mục tiêu sẽ trở thành sự kiện khởi nghiệp quan trọng trong khu vực và là diễn đàn dành cho các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp để tạo ra các cơ hội kết nối mới.

Đây là diễn đàn kết nối, kêu gọi đầu tư cùng nhiều chương trình của các đơn vị được tổ chức liên tục giúp các starup tiếp cận được với những chuyên gia hàng đầu về hệ sinh thái khởi nghiệp, các doanh nhân khởi nghiệp thành công, các nhà hoạch định chính sách”.