HLV Park Hang-seo nói gì trong buổi họp báo sau trận đấu với U22 Lào?

VietTimes – HLV Park Hang-seo tỏ ra vui vẻ khi vào phòng họp báo. Ông gửi lời chúc mừng các cầu thủ, nhưng không bình luận gì về bàn thua của U22 Việt Nam trước Lào.
Ông Park Hang-seo trả lời họp báo (ảnh: thethao247)
Ông Park Hang-seo trả lời họp báo (ảnh: thethao247)

Mở đầu buổi họp báo, HLV Park Hang-seo nói: “Đây là trận đấu thứ hai của U22 Việt Nam. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã giành chiến thắng. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới các học trò của mình”.

“Tôi đánh giá cao Đức Chinh và Tiến Linh vì họ đã ghi được nhiều bàn thắng cho U22 Việt Nam trong 2 trận đấu vừa qua và tôi kỳ vọng họ sẽ tiếp tục phong độ ghi bàn trong những trận đấu tới”.

HLV Park Hang-seo đánh giá trận đấu này U22 Lào phòng ngự chặt chẽ nhằm phản công nhanh, nhưng U22 Việt Nam đã thi đấu hợp lý để có 3 điểm. Ông Park không đề cập đến tình huống U22 Việt Nam phải nhận bàn thua trước U22 Lào. Có lẽ ông và các cầu thủ sẽ tiến hành rút kinh nghiệm để hàng thủ U22 Việt Nam không mắc sai sót trước các đối thủ mạnh hơn trong các trận đấu tới.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được tung vào sân trận này, ông Park cho biết: “Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh đã được ra trận. Trận đấu tiếp theo gặp Indonesia khó khăn hơn và chắc chắn các cầu thủ này sẽ tiếp tục được đá chính. Tuy nhiên, lịch thi đấu rất dày, nên các cầu thủ cần được nghỉ ngơi hợp lý để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo”.

“Trận đấu tới gặp Indonesia tôi đánh giá là trận đấu quan trọng nhất đối với U22 Việt Nam tại vòng đấu bảng và Việt Nam sẽ đưa ra 11 cầu thủ tốt nhất để đấu với họ”, ông Park nói.