HLV Park Hang-seo bị cổ động viên Indonesia chỉ mặt đe dọa

VietTimes – Hình ảnh HLV Park Hang-seo bị người hâm mộ Indonesia chỉ mặt đe dọa đã xuất hiện trên mạng sau khi ông bị trọng tài người Ả rập Xê út rút thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo.
HLV Park bị cổ động viên chỉ tay đe dọa (ảnh: Fox Sport)
HLV Park bị cổ động viên chỉ tay đe dọa (ảnh: Fox Sport)

Khi bị truất quyền chỉ đạo và mời lên khán đài, ông Park Hang-seo đã nhận được nhiều tiếng la ó của cổ động viên Indonesia. Trước đó, ông Park Hang-seo đã có tranh cãi với trọng tài khi đội Việt Nam chỉ có 9 người trên sân mà trọng tài vẫn cho trận đấu diễn ra.

Khi lên khán đài dường như HLV Park Hang-seo cũng không kiềm chế được những lời khiêu khích từ cổ động viên Indonesia. Một hình ảnh lan truyền trên mạng cho thấy một cổ động viên Indonesia mặc áo trắng đã chỉ tay đe dọa HLV Park Hang-seo. Ban tổ chức sau đó đã phải cử người ngăn cách các cổ động viên và bảo vệ HLV Park. Một lúc sau đó, HLV của đội U22 Việt Nam đã đi thẳng vào đường hầm mà không tiếp tục theo dõi trận đấu nữa.

Trở lại trận đấu ngày hôm qua, Indonesia là đội khởi đầu tốt hơn khi họ tạo ra sức ép mạnh mẽ lên phía sân của U22 Việt Nam. Tuy nhiên sau khi Đoàn Văn Hậu ghi bàn ở phút 40, thế trận đã nghiêng hẳn về phía Việt Nam.

Vào phút 59, cú ra chân của Đỗ Hùng Dũng đã nâng tỷ số lên 2-0 và sau đó ở phút 73 Đoàn Văn Hậu đã ghi bàn thắng thứ hai để nâng tỷ số lên 3-0. Việt Nam đã giành được huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games sau 60 năm mòn mỏi chờ đợi.