“Hậu cung” cả dàn gái đẹp của vua cần sa khét tiếng thác loạn

Mike "Lớn", triệu phú chuyên kinh doanh các sản phẩm cần sa hợp pháp, người đang trở thành 'King of Instagram' với sự nổi tiếng ăn chơi thác loạn của mình, với chuyên cơ riêng, siêu xe và tất nhiên không thể thiếu dàn gái đẹp luôn vây quanh...
Michael Straumietis, hoặc Big Mike với dàn hậu cung của mình
Michael Straumietis, hoặc Big Mike với dàn hậu cung của mình

Michael Straumietis, hoặc Big Mike, học theo Dan Bilzerian, đang vung tiền để trở thành "Vua kế tiếp của Instagram" với các bài báo khoe khoang về cần sa, phụ nữ mặc đồ thiếu vải và máy bay riêng.

Michael Straumietis là giám đốc điều hành của Công ty sản phẩm nông nghiệp dinh dưỡng chất lượng cao (Advanced Nurtients). Công ty phát triển sản phẩm chủ yếu là cần sa đặc biệt cho tăng cường và bổ sung chất dinh dưỡng.

Doanh nhân cao to, lực lưỡng này đã xây dựng một đế chế toàn cầu với sản phẩm của mình. Anh ta thường khoe khoang là đến các hội nghị chất gây nghiện cùng với cả dàn người đẹp trong "hậu cung" của mình với truyền thông đại chúng, Anh ta cũng đã từng có và hiện có nhiều vấn đề với các cơ quan chính phủ bao gồm cả DEA.

Luật về cần sa đang bị buông lỏng trong nhiều bang của nước Mỹ, điều đó đã khiến cho những người kinh doanh loại sản phẩm gây tranh cãi này cảm thấy dễ thở hơn.

Một trong những doanh nhân đang trên đường phát triển trở thành vua mới của mạng xã hội Instagram đã tung lên mạng xã hội nhiều bức ảnh nóng chụp các cô gái vận đồ thiếu vải, máy bay phản lực riêng và cần sa.

Michael Straumietis, giám đốc điều hành của Công ty các chất dinh dưỡng tiên tiến (Advanced Nurtients), là doanh nhân tầm cỡ chuyên doanh trong lĩnh vực sản xuất cần sa cho các chất dinh dưỡng chỉ định và dưỡng chất bổ sung cụ thể cho con người.

Michael Straumietis, hoặc Big Mike, học theo cách của Dan Bilzerian, đang vung tiền để trở thành Vua tiếp theo trên Instagram khi khoe khoang cần sa, phụ nữ sexy thiếu vải và máy bay riêng.

Big Mike là CEO của công ty Advanced Nurtients, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển sản xuất cần sa thủy canh cho chất dinh dưỡng chỉ định và chất bổ sung cụ thể cho cơ thể con người.

Mike "Lớn" đang ở bên một trong những phụ nữ thuộc hậu cung của anh ta, hít nắm cần sa trên ngực người đẹp này.

Những người trồng cần sa có rất nhiều va chạm đối với các cơ quan thực thi pháp luật, những va chạm xuất hiện trong quá trình nuôi trồng cần sa.

Công ty của Mike có trụ sở tại Canada, chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất các chế phẩm cần sa y tế và các vùng trồng cần sa.

Người đàn ông cao ngót hai mét với cái tên đọc gãy cả lưỡi này, có một biệt danh mà nickname này mang lại cho anh ta nhiều tai tiếng.

Nhưng hiện nay anh ta đang khoe khoang rằng phong cách sống này đã mang anh ta đi khắp thế giới, tham gia các hội nghị và các bữa tiệc ở nhiều thành phố khác nhau, nơi anh ta dự kiến phát triển thương mại sản phẩm.

Mặc dù anh ta đã và đang có những rắc rối với pháp luật, cùng với ngôi nhà đang bị phong tỏa để khám xát, Mike vẫn điều hành đế chế nhiều triệu USD của mình.

Sinh ra ở Portland, Oregon, anh ta xuất thân từ gia đình tầng lớp trung lưu thấp. Cha ông qua đời khi Mike còn là thiếu niên và mẹ anh ta trở thành người nghiện ma túy.

Mike đã phát triển công nghệ nuôi trồng cần sa, các cây này lớn đến mức anh ta có thể lẩn trốn trong đó.

Khi Mike 19 tuổi. anh ta bắt đầu trong một công ty sản xuất phân bón cho cỏ những anh ta không thích công việc xay sát, nghiền sàng. Khi anh ta 23 tuổi, hai người bạn cho Mike biết anh có thể làm ra rất nhiều tiền. Mike bắt đầu trồng cần sa và tôi luyện kỹ thuật cho đến khi anh ta có thể xây dựng cả đế chế của riêng mình.

Mike tìm được một số người từng là sĩ quan của DEA, FBI và RCMP (cảnh sát kỵ binh hoàng gia Canada), dùng họ để nghe trộm từ mọi người, thuê họ dạy mình cách xóa bỏ dấu vết tội phạm từ các ngôi nhà, các phương tiện giao thông và công việc kinh doanh. Nhưng những điều đó không ngăn cản các cơ quan chính phủ tiến hành truy tìm theo dõi và săn đuổi anh ta cũng như công việc kinh doanh đang phát triển mạnh của anh ta.

Mike đã có thời gian phải vào tù, nhưng vẫn công khai tuyên bố sản phẩm của anh ta rất đáng được sử dụng. Trong bộ hồ sơ về trồng cần sa bí mật dưới hầm ngầm, Mike đã trình bày tham vọng của mình đưa công việc kinh doanh phát triển công khai. Anh ta viết: “ Đó không chỉ là tình yêu chết người và sự tôn trọng đối với cần sa, nhưng Mike không muốn sống theo cách mà anh ta thấy mọi người đang sống – bị bóp nghẹt trong những gọng kìm bằng thép của xã hội ngày nay -

Mike dùng hết sức lực từ chối các hợp đồng và đi vòng quanh thế giới để hưởng thụ cuộc sống.

Rất nhiều bức ảnh chụp đăng trên Instagrams cho thấy Mike trên máy bay riêng bay đến tham gia các sự kiện nào đó cùng với đoàn mỹ nhân trong hậu cung của mình.

Mike "Lớn" đang bỏ một nắm cần sa "Bud" vào miệng. Khi luật kiểm soát việc nuôi trồng cần sa bị nới lỏng, những người kinh doanh chất gây nghiện này cảm thấy dễ thở hơn. Người ta sử dụng ở nơi công cộng và trồng cần sa công khai.

Đoàn xe Cadillac SUV bên cạnh chiếc máy bay riêng của Mike "Lớn" trước một chuyến đi.

Một trong những mỹ nhân hậu cung của Mike "Lớn" đứng trong vườn cần sa với bộ bikini.

Mike tham dự một sự kiện được gọi là cúp cần sa với 6 người đẹp nóng bỏng bên cạnh.

Đĩa cần sa trên bàn ăn của Mike "Lớn" trong máy bay riêng

Mặc bộ đồ cocktail, Straumietis xuất hiện để tham dự một sự kiện cao cấp cùng với dàn hậu cung của mình.

Trong ngày sinh nhật của mình, Straumietis ôm một lọ cần sa đầy và dường như là những tấm phim chụp những vườn trồng cần sa của anh ta.
Mike khoe bức ảnh chụp đang ôm hai cô gái, một cô đội một chiếc mũ quảng cáo cho cần sa, trên máy bay riêng của mình.

Một người đàn ông mặc một bộ đồ toàn lá cần sa, phía sau lưng anh ta là những sản phẩm cần sa của Mike "Lớn".

Nụ hôn của hai cô gái, bức ảnh được đăng trên Instangram.

Nhóm phụ nữ hậu cung của Mike "Lớn: đang ăn kẹo bông trong một sự kiện quảng cáo các sản phẩm hỗ trợ người trồng cần sa.

Straumietis đăng bức ảnh này sau khi thưởng thức bánh cupcake ở Los Angeles

Theo DM