Hà Nội sẽ không còn trung tâm thương mại Parkson

VietTimes -- Sau 8 năm hoạt động ở Hà Nội, Parkson Viet Tower (ngã tư Thái Hà-Tây Sơn, Hà Nộ sẽ chính thức đóng của từ 15/12.
Thông báo của Parkson Việt Nam trước trung tâm thương mại Parkson Viet Tower
Thông báo của Parkson Việt Nam trước trung tâm thương mại Parkson Viet Tower

Parkson Hà Nội vừa chính thức ra thông báo di dời địa điểm kinh doanh đối với Parkson Viet Tower, các gian hàng trong trung tâm thương mại này sẽ về các cửa hàng cùng hệ thống trong các trung tâm thương mại đang có sẵn quầy trên địa bàn Hà Nội như Vincom, Royal City…

Parkson cũng yêu cầu khách hàng tới đổi điểm tích lũy nhận phiếu chiết khấu và sử dụng đến hết ngày 15-12. Tuy nhiên, thông báo của Parkson Hà Nội cũng nêu rõ “Việc di dời trung tâm thương mại sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các trung tâm thương mại khác thuộc hệ thống Parkson tại Việt Nam. Những đặc quyền và lợi ích cho chủ thẻ thành viên Parkson vẫn sẽ được duy trì và áp dụng tại tất cả các trung tâm của Parkson"

Parkson Viet Tower có tổng diện tích kinh doanh hơn 11.000 m2, nằm ở vị trí nút giao giữa phố Tây Sơn-Thái Hà.

Trước đó, vào tháng 1-2015, Parkson Keangnam Landmark (trên đường Phạm Hùng, Hà Nội) cũng đột ngột thông báo đóng cửa, yêu cầu các chủ cửa hàng phải chuyển hết đồ ra ngoài ngay trong đêm. Sự kiện này đã gây bức xúc lớn cho các đơn vị kinh doanh tại đây.

Như vậy, sau khi chính thức đóng cửa Parkson Viet Tower, sẽ không còn trung tâm thương mại mang tên Parkson tại Hà Nội nữa. Toàn quốc còn lại 8 trung tâm thương Parkson hoạt động, bao gồm 6 trung tâm tại TP HCM, 1 tại Hải Phòng và 1 tại Đà Nẵng.