GrabMart cam kết giao hàng nhanh trong 1 giờ, hỗ trợ đổi hàng miễn phí

VietTimes – Grab Việt Nam cho biết, ngoài cam kết giao nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ, GrabMart sẽ hỗ trợ đổi miễn phí nếu thực phẩm gặp vấn đề liên quan đến chất lượng tươi sống. 
GrabMart cho biết sẽ liên kết với các cửa hàng để triển khai mở rộng tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng cũng như các địa phương khác.
GrabMart cho biết sẽ liên kết với các cửa hàng để triển khai mở rộng tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng cũng như các địa phương khác.

Grab Việt Nam vừa công bố triển khai chương trình “100% tươi ngon, đổi miễn phí” cho dịch vụ GrabMart. Hiện tại, chương trình đang được áp dụng với toàn bộ hệ thống siêu thị Big C có mặt trên GrabMart và sẽ tiếp tục mở rộng ra các đối tác khác trong thời gian tới.

các yêu cầu đổi hàng sẽ được giải quyết trong vòng 24h (không bao gồm thứ bảy và chủ nhật). Để các yêu cầu được giải quyết nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh đáp ứng điều khoản và điều kiện được nêu thông qua widget GrabMart “bao tươi” - Đổi hàng tại đây trên màn hình chính của ứng dụng Grab.

Cũng từ 12/8, Grab chính thức triển khai GrabMart tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm an toàn, tiện lợi của người dân thành phố này trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Triển khai thử nghiệm tại Việt Nam vào cuối tháng 3/2020, hiện nay lượng đơn hàng bình quân của GrabMart hằng ngày tăng gấp 10 lần, số lượng đối tác trên GrabMart cũng tăng hơn 10 lần khi vừa thử nghiệm.

Mạng lưới đối tác kinh doanh của GrabMart gồm hầu hết các chuỗi siêu thị, cửa hàng lớn, ví dụ như: hệ thống siêu thị Big C, chuỗi hệ thống cửa hàng trực thuộc Saigon Coop (CoopFood, CoopXtra, Cheers), hệ thống AEON Việt Nam, chuỗi siêu thị Lotte Mart và chuỗi cửa hàng khỏe đẹp Guardian...