Gelex Electric ra mắt loạt sản phẩm mới tiết kiệm điện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Loạt sản phẩm mới tiết kiệm năng lượng của các đơn vị thành viên khối thiết bị điện của Tập đoàn Gelex (Mã CK: GEX) đang được trưng bày tại Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2022, diễn ra từ ngày 20 – 22/7.

Tham gia triển lãm năm nay, bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống, Gelex Electric (Mã CK: GEE) – thành viên của Tập đoàn Gelex – và các công ty con thuộc khối thiết bị điện đã giới thiệu đến khách hàng loạt các sản phẩm mới.

Với vai trò là doanh nghiệp đầu ngành, nắm giữ các thương hiệu hàng đầu trong mảng thiết bị điện như: dây cáp điện CADIVI, máy biến áp phân phối THIBIDI, thiết bị đo điện EMIC, động cơ điện HEM, dây đồng CFT, máy biến áp truyền tải MEE…, các sản phẩm của Gelex Electric đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ khách hàng.

Ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Ông Kang Myeong Il - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM cùng đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn quốc và các quan khách ghé thăm gian hàng của Gelex Electric và các đơn vị thành viên

Ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Ông Kang Myeong Il - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM cùng đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn quốc và các quan khách ghé thăm gian hàng của Gelex Electric và các đơn vị thành viên

Theo đó, dòng sản phẩm cáp siêu nhiệt ACCC® ruột nhôm lõi composite do CADIVI nhận ủy quyền sản xuất kinh doanh từ Tập đoàn CTC Global (Mỹ) được đánh giá thân thiện với môi trường, có nhiều ưu điểm vượt trội so với cáp nhôm lõi thép ACSR truyền thống, giúp giải quyết các vấn đề tồn tại của hệ thống điện như tổn hao điện năng, quá tải hệ thống, v.v.

Gelex Electric cũng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới là đồng hồ nước đa tia cấp 2 tích hợp module đo xa (do Gelex Emic – một đơn vị thành viên - cung cấp), bước đột phá trong việc quản trị mạng lưới ngành nước, giúp đo lường chính xác và hỗ trợ thu thập dữ liệu tự động theo công nghệ LoRa hoặc NB-loT.

Bắt nhịp với xu hướng tăng trưởng xe điện tại thị trường Việt Nam và khu vực, CADIVI đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mới Cáp sạc H07BZ5-F dùng cho các phương tiện chạy bằng động cơ điện, với tính năng nổi trội về độ bền, độ mềm dẻo, kháng dầu/hóa chất, chịu được ngập nước, chịu bức xạ UV hay lắp đặt, vận hành được ở khí hậu -40°C,… đáp ứng tiêu chuẩn BS EN 50620, phù hợp cho các trạm/trụ sạc xe điện tại Việt Nam cũng như tại Châu âu và Hoa Kỳ.

Hợp tác với tập đoàn Hitachi Metals Nhật Bản, THIBIDI phát triển thành công dòng MBA hiệu suất cao sử dụng vật liệu lõi tôn vô định hình (Amorphous – AMT), dung lượng từ 15kVA đến 3.200 kVA, có sức chống ăn mòn cao, phù hợp lắp đặt ở vùng nhiễm mặn, giúp giảm tổn hao không tải lên đến 70% so với sản phẩm truyền thống, giảm đáng kể lượng khí thải CO2, góp phần bảo vệ môi trường....

Đại diện Gelex Electric cho biết, với chủng loại sản phẩm đa dạng từ các cấp điện áp hạ thế, trung thế đến cao thế và đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất, hàng năm, có hàng triệu sản phẩm thiết bị điện được sản xuất, cung cấp bởi các đơn vị trong khối thiết bị điện được lắp đặt lên lưới điện và sử dụng trong các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình Việt Nam và khu vực lân cận.

Tại triển lãm, các đơn vị đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, nhiều khách hàng tìm hiểu và bày tỏ nhu cầu hợp tác, mong muốn đặt hàng sản phẩm.

Cũng theo đại diện của Gelex Electric, mảng thiết bị điện hiện là một trong hai mảng chủ lực, tiếp tục giữ vai trò thế mạnh của Gelex, đóng góp lớn vào tổng doanh thu, lợi nhuận của toàn tập đoàn.

Trong giai đoạn tới, Gelex định hướng sẽ tiếp tục đầu tư phát triển chiều sâu, hiện đại hóa hệ thống nhà máy, thiết bị, công nghệ, tăng cường R&D để đưa ra thị trường những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước và quốc tế./.