Game gây nghiện Tap Busters xuất hiện trên iOS và Android

VietTimes – Tap Busters là trò chơi mà bạn không nên cài đặt trên điện thoại nếu bạn biết rằng mình dễ dàng bị nghiện. Chúng tôi cũng không bảo đảm an toàn cho ngón tay của bạn hoặc màn hình điện thoại của bạn. Vâng, tên của nó đã gợi ý cho bạn biết đây không phải là một trò chơi đơn giản mà yêu cầu người chơi nhấn liên tục lên màn hình điện thoại.
Tap Busters là game nhập vai hấp dẫn (ảnh: YouTube)
Tap Busters là game nhập vai hấp dẫn (ảnh: YouTube)

Tap Busters (Nhấn Để Công Phá) là một trò chơi hành động nhập vai sử dụng cơ chế nhấn ngón tay vào màn hình để làm mọi thứ trong game. Nhấn để tấn công, nhấn để nâng cấp kỹ năng, nhấn để sử dụng sức mạnh tối đa, để gom tiền, nâng cấp vũ khí...

Game được hưởng lợi từ những hình ảnh đỉnh cao nhờ vào thế giới khoa học viễn tưởng được minh họa bởi Noper, một trong 200 họa sĩ vẽ tranh hàng đầu thế giới theo tạp chí Lurzer’s Archive, một trong những tạp chí quảng cáo hàng đầu trên thế giới.

Trong Tap Busters, người chơi sẽ du hành qua Đế chế Galactic trong một nỗ lực để bảo vệ hành tinh của họ trong chiến tranh giữa các thiên hà.

Nếu Tap Busters khơi gợi sự quan tâm của bạn, bạn nên biết rằng nó hiện đang được cung cấp miễn phí qua App Store và Google Play. Game có tính năng mua hàng trong ứng dụng, nhưng bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này nếu bạn không muốn chi tiền thật cho game ảo.