Dùng “súng” khống chế nữ con tin rồi livestream trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Tại Quảng Ngãi, một người đàn ông trói tay người phụ nữ trên cầu Trà Khúc, rồi dùng súng liên tục đe dọa, uy hiếp và livestream sự việc lên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng Công an cố gắng thuyết phục một người đàn ông khoảng 40 tuổi dùng dao và vật nghi là súng liên tục đe dọa người phụ nữ đang bị trói tay quỳ dưới thành cầu, khiến nhiều người dân chứng kiến khiếp sợ.

Video Công an Quảng Ngãi vận động người đàn ông thả con tin

Qua tìm hiểu, được biết vào khoảng 20 giờ 25 phút ngày 18/1, người dân TP Quảng Ngãi đã trình báo công an vụ việc một phụ nữ bị khống chế, đe dọa giữa cầu Trà Khúc 1 ở TP Quảng Ngãi.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt, phong tỏa hiện trường. Tại đây, bằng biện pháp nghiệp vụ công tác để nắm bắt tâm lý của đối tượng. Sau hơn 20 phút, trung tá Lê Minh Quang đã vận động, thuyết phục được đối tượng đồng ý thả con tin, giao nộp vũ khí và theo lực lượng về trụ sở Công an để làm việc.

Ngoài ra, trong lúc khống chế con tin người đàn ông còn phát trực tiếp diễn biến vụ việc trên mạng xã hội. Trong đoạn livestream, người đàn ông liên tục yêu cầu một số người đến gặp để nói chuyện. Người này còn nói mình bị ép đến bước đường cùng nên mới xảy ra sự việc.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên được cho là do mâu thuẫn về tiền bạc. Đối tượng bị bắt giữ là Võ Hoàng Tiển (37 tuổi, ở thôn Gò Da, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà) .

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ.