Dream Homes - làn gió mới thổi hồn BĐS Quảng Bình đầu năm 2020

VietTimes -- Với vị trí đắc địa bậc nhất TP Đồng Hới, Dream Homes nhận được sự quan tâm và tìm hiểu tích cực từ thị trường trong suốt thời gian qua, sự kiện đã thu hút gần 200 khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa các bên trong sự kiện Công bố Khu đô thị Dream Homes - Quảng Bình
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa các bên trong sự kiện Công bố Khu đô thị Dream Homes - Quảng Bình

Ngày 05/01/2020, tại Vinpearl Hotel Quảng Bình, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đà Thành (DDI) tổ chức “Lễ công bố Khu đô thị Dream Homes” do Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt làm chủ đầu tư. 

Tại sự kiện có đại diện của chủ đầu tư - Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt (Tiến Đạt), các lãnh đạo đơn vị phát triển dự án DDI cùng các đơn vị thi công Smart Home Toàn Cầu Technology, Ngân hàng Quân Đội MB Bank và hơn 100 cán bộ công nhân DDI. 

Được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất vùng lõi trung tâm TP Đồng Hới (Quảng Bình), Dream Homes tạo nên vị thế khu đô thị kiểu mẫu, xứng tầm đẳng cấp cùng dòng sản phẩm bất động sản hạng sang gồm biệt thự và shophouse ven sông.

Dream Homes tạo điểm nhấn đặc biệt khi áp dụng mô hình nhà thông minh đầu tiên tại Quảng Bình, càng tạo lực hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm về dự án.

Quang cảnh lễ công bố Khu đô thị Dream Homes Quảng Bình
Quang cảnh lễ công bố Khu đô thị Dream Homes Quảng Bình

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng Tiến Đạt chia sẻ: “Bắt đầu từ tháng 6/2017 Tiến Đạt nhận được quyết định của tỉnh Quảng Bình giao chủ đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở phía Nam đường Trần Hưng Đạo. Đến nay, Tiến Đạt đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý, nghĩa vụ đối với nhà nước và cơ sở hạ tầng để chính thức công bố đến khách hàng ngày hôm nay. Trong đợt này chúng tôi đã tiến hành ép thử tải cọc để thi công móng cho toàn dự án. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng các thủ tục cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2021”. 

Ngay sau khi các thông tin dự án Dream Homes được chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án công bố chi tiết tại chương trình, khách hàng đã có những đánh giá, nhận xét đầy niềm tin về sự phát triển của dự án.

Kết thúc chương trình, cả 2 đơn vị đạt 80% sản phẩm được đăng ký thành công trong giai đoạn 1 ngay tại sự kiện. Đây được xem là bước tiến mới, góp phần tô điểm bức tranh BĐS Quảng Bình phát triển bền vững.  

Trong ngày diễn ra sự kiện, DDI và chủ đầu tư Tiến Đạt đã thực hiện ký hợp đồng phát triển dự án Dream Homes. DDI và Tiến Đạt đồng thời cũng ký kết hợp tác chiến lược với đơn vị thi công Smart Home Toàn Cầu Technology cũng như MB Bank. Đây được xem là dấu mốc phát triển mới giữa các đơn vị trong thời gian sắp đến.

Khách hàng may mắn trúng thưởng tại Lễ công bố Khu đô thị Dream Homes Quảng Bình
Khách hàng may mắn trúng thưởng tại Lễ công bố Khu đô thị Dream Homes Quảng Bình

Nhằm tri ân khách hàng đã đến tham dự chương trình công bố dự án Dream Homes, chủ đầu tư Tiến Đạt và đơn vị phát triển dự án DDI đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng các phần quà may mắn với tổng giá trị lên đến gần 500 triệu đồng.

DDI và Tiến Đạt cam kết hợp tác, cùng nhau kiến tạo một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại TP. Đồng Hới, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng tại khu vực tiềm năng này.