“Điểm mặt” những doanh nhân tuổi Tuất giàu nhất sàn chứng khoán

Những doanh nhân nổi tiếng được kể đến như ông Bùi Thành Nhơn, bà Thái Hương, ông Lê Văn Quang... Đặc biệt, danh sách doanh nhân tuổi Tuất còn có bà Nguyễn Thị Phương Thảo, nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam theo công bố của tạp chí Forbes.
Hình minh họa
Hình minh họa

Doanh nhân tuổi Tuất là những người sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982... Họ là những người ngay thẳng, tốt bụng, cẩn thận và khéo léo, có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định cho tương lai.

Trong danh sách những doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Hàng không Vietjet (VJC), Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng HDBank, Chủ tịch HĐQT Sovico là người nắm giữ số tài sản khổng lồ nhất. Năm 2017, bà cũng được tạp chí Forber tôn vinh là nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á. Tại ngày 31/12/2017, tài sản chứng khoán của bà vào khoảng 26.400 tỷ đồng.

Danh sách còn có nhóm các doanh nhân lĩnh vực bất động sản cùng tuổi Tuất như ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch NVL với tài sản 9.500 tỷ đồng; ông Nguyễn Vặt Đạt, Chủ tịch PDR với tài sản hơn 4.800 tỷ đồng; ông Lê Viết Hải, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc HBC vố 942 tỷ đồng...

Sau đây là thông tin cụ thể về các doanh nhân giàu có trên thị trường chứng khoán, số liệu được tính toán tại thời điểm 31/12/2017.

“Điểm mặt” những doanh nhân tuổi Tuất giàu nhất sàn chứng khoán ảnh 1

Nguồn: NDH