Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế

VietTimes – Ban Tổ chức hy vọng thông qua chương trình tặng quà Trung thu cho du khách, sẽ tạo được những ấn tượng tốt đẹp về Đà Nẵng trong lòng du khách quốc tế, trong đó có du khách Hàn Quốc.

Đại diện AHT tặng quà trung thu cho du khách tại Nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc

Đại diện AHT tặng quà trung thu cho du khách tại Nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc

Tối ngày 8/9, Sở Du lịch Đà Nẵng, Văn phòng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng và Công ty CP đầu tư và khai thác nhà ga Quốc tế Đà Nẵng (AHT) đã tổ chức chương trình trung thu, tặng quà cho du khách quốc tế rời Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Tán Văn Vương – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng - đánh giá cao sự hợp tác của Văn phòng Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng đối với Đà Nẵng nói chung và với lĩnh vực du lịch của TP nói riêng, đặc biệt là trong việc thúc đẩy khôi phục trở lại thị trường du lịch giữa 2 nước, trong đó có Đà Nẵng và các TP của Hàn Quốc.

Ông Vương đặc biệt ghi nhận nỗ lực của AHT trong việc đáp ứng các dịch vụ đón các đường bay quốc tế đến Đà Nẵng, góp phần phục hồi kinh tế địa phương trong thời gian qua.

Theo đại diện AHT, đơn vị hy vọng thông qua chương trình, sẽ tạo được những ấn tượng tốt đẹp về Đà Nẵng trong lòng du khách quốc tế, trong đó có du khách Hàn Quốc.

“Việc tổ chức trung thu, rước đèn ông sao ngay tại nhà ga quốc tế nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc là hoạt động ý nghĩa, cùng lời chúc tốt đẹp gửi đến tất cả các em nhỏ, cán bộ công nhân viên đang làm việc tại sân bay Đà Nẵng và du khách về những ước mơ và hy vọng về tương lai”- ông Hồ Thế Anh, Tổng giám đốc AHT chia sẻ.

Cùng với việc tặng quà lưu niệm cho du khách tại nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng, Ban tổ chức chương trình cũng tặng quà, vui tết Trung thu với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

Đà Nẵng hiện đang tập trung khôi phục các thị trường du lịch trọng điểm đã có chính sách mở cửa như Hàn Quốc, Nhật Bản, đồng thời, xúc tiến thị trường du lịch Ấn Độ và các nước ASEAN. Trong đó, Hàn Quốc là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Đà Nẵng đã có tín hiệu phục hồi tích cực nhất với hơn 80 chuyến bay/tuần đến Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong đêm trung thu kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc được tổ chức tại nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng:

Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 1
Quang cảnh đêm trung thu kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc được tổ chức tại nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 2
Ông Tán Văn Vương – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng - phát biểu tại sự kiện

Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 3
Ông Tán Văn Vương – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng - tặng quà cho các em nhỏ
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 4
Bà Yeom Ji Yeon - Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng tặng quà cho các em nhỏ
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 5
Bà Yoom Ji Yoon thực hiện nghi lễ đánh trống đêm hội trung thu
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 6
Trình diễn lân sư và rước đèn tại nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 7
Các em nhỏ hứng thủ với màn múa lân và rước đèn
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 8
Vui trung thu
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 9
Du khách Hàn Quốc vui vẻ khi được nhận quà trung thu
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 10
Du khách với những món quà nhỏ
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 11
Những món quà Trung thu ý nghĩa
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 12
Tặng quà cho du khách
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 13
Một du khách Hàn Quốc hứng thú với chiếc đèn lồng Hội An
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 14
Ban Tổ chức và du khách chụp ảnh lưu niệm
Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho du khách quốc tế ảnh 15
Rước đèn ông sao và đèn truyền thống của Hàn Quốc