Đà Nẵng sở hữu “Cung hội nghị tốt nhất” khu vực Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Northstar Meetings Group vừa công bố Giải thưởng M&C Asia Stella Awards 2020 dành cho dịch vụ ngành MICE tại khu vực Đông Nam Á và Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã vinh dự đạt danh hiệu “Cung hội nghị tốt nhất” khu vực.

Đại diện Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng cùng Giải thưởng M&C Asia Stella Awards 2020 với danh hiệu Cung hội nghị tốt nhất” khu vực Đông Nam Á.
Đại diện Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng cùng Giải thưởng M&C Asia Stella Awards 2020 với danh hiệu Cung hội nghị tốt nhất” khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng M&C Asia Stella Awards vừa được Northstar Meetings Group và thương hiệu hàng đầu trong ngành M&C Asia công bố tại Singapore. Và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã vượt qua nhiều ứng viên để trở thành “Cung hội nghị tốt nhất” khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, sự kiện M&C Asia Stella Awards 2020 đã công bố 24 giải thưởng dành cho các địa điểm, đơn vị nhằm tôn vinh, công nhận khả năng lãnh đạo, khả năng phục hồi, đổi mới liên quan đến COVID-19 để mang lại sự xuất sắc cho ngành du lịch MICE trong năm 2020 đầy thử thách.

Được biết, Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng và Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng đã giành được nhiều giải thưởng, thành tích nổi bật trong việc phục vụ và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Gần đây nhất là các giải thưởng “Khách sạn Hội nghị Tốt nhất Việt Nam 2019” do Haute Grandeur Global Awards trao tặng và giải thưởng “Khách sạn phục vụ nhiều hội nghị nhất Việt Nam năm 2018” do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam trao tặng.

Đặc biệt, tại sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng và Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của sự kiện và được các nước đánh giá cao về công tác phục vụ, đảm bảo để Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra thành công.

Với giải thưởng này, cùng với các giải thưởng trước đó, một lần nữa Đà Nẵng được cộng đồng du lịch thế giới ghi nhận chất lượng sản phẩm du lịch, góp phần tạo dựng vị thế của địa phương trên bản đồ du lịch thế giới.

Nói về giải thưởng này, ông Brett Burton - Tổng Giám đốc Vùng quản lý Furama Resort & Villa, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, Khu nghỉ dưỡng cao tầng Ariyana Đà Nẵng cho biết: “Giải thưởng là minh chứng cho sự nổ lực, năng lực và khả năng cung cấp những dịch vụ hàng đầu đối với ngành MICE tại khu vực Đông Nam Á của Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng. Đồng thời thể hiện sự nỗ lực của du lịch Đà Nẵng trong việc đảm bảo dịch vụ, vận hành trong giai đoạn khó khăn này và giai đoạn hậu COVID-19”.