Cuối năm, ngân hàng tung ưu đãi đặc biệt, tiếp sức cho doanh nghiệp SME

VietTimes -- Nhân dịp 25 năm thành lập, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã triển khai năm gói ưu đãi đặc biêt nhằm tri ân KH, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp SME hoàn thành và vượt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của cả năm.
VPBank triển khai năm gói ưu đãi đặc biêt nhằm tri ân KH, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp SME.
VPBank triển khai năm gói ưu đãi đặc biêt nhằm tri ân KH, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp SME.

Theo VPBank, thời điểm cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp SME rất cần sự tiếp sức để đạt các chỉ tiêu sản xuất và kinh doanh của cả năm. Vì vậy, VPBank SME đã xây dựng chuỗi chương trình ưu đãi trên các sản phẩm nổi bật từ nguồn vốn, quản lý dòng tiền đến giải pháp đầu tư tài chính.

Đây là chuỗi chương trình được xây dựng nhằm tri ân Khách hàng nhân dịp VPBank kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, bao gồm 5 ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi đặc biệt đầu tiên, VPBank dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ nguồn vốn cuối năm.

Ngoài việc phê duyệt nguồn vốn tín chấp và thế chấp siêu linh hoạt, giải ngân trong 24 giờ làm việc, mỗi tháng, VPBank tặng ngay 2,5 triệu đồng tiền mặt và cấp mã quay số trúng thưởng cho 30 khách hàng SME đầu tiên thực hiện combo giải ngân khoản vay tín chấp từ 250 triệu đồng trở lên, đồng thời kích hoạt và phát sinh giao dịch ngay với thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz.

Ưu đãi thứ hai dành VPBank dành tặng các khách hàng doanh nghiệp có khoản chi lương nhân viên từ 250 triệu đồng/tháng hoặc các khách hàng chưa mở tài khoản tại VPBank có số cán bộ nhân viên từ 20 người trở lên.

Với gói này, doanh nghiệp sẽ được miễn phí dịch vụ chị lương trong 2 năm đầu kèm theo phần quà tặng trị giá lên tới 3,1 triệu đồng. Đồng thời, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp cũng được hưởng nhiều lợi ích từ VPBank như: miễn phí phát hành thẻ ATM; miễn phí rút tiền ATM; miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống; miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên; miễn phí phát hành thẻ tín dụng; miễn phí sử dụng internet banking và SMS banking; và có cơ hội đặc cách duyệt Vay không cần tài sản thế chấp hạn mức lên tới 500 triệu đồng tại VPBank.

Ưu đãi thứ ba VPBank dành tới các doanh nghiệp gửi tiết kiệm online trong hệ thống. Theo đó, 150 doanh nghiệp đầu tiên gửi tối thiểu 550 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng sẽ được cộng thêm ưu đãi 0,5% lãi suất/năm kèm theo combo quà tặng độc đáo.

Đối tượng ưu đãi thứ 4 trong chương trình của VPBank là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Nhóm này được VPBank ưu đãi cấp vốn thế chấp với mức lãi suất cạnh trang suất chỉ từ 6%/năm, ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế (TTR), phí/hỗ trợ phát hành thư tín dụng nhập khẩu (LC), bảo lãnh thuế, miễn phí nộp thuế hải quan điện tử và quà tặng kèm là nhiều voucher giá trị cho mỗi chương trình.

Cuối cùng, VPBank dành riêng ưu đãi thứ năm cho doanh nghiệp có chủ là nữ. Đối với nhóm này, VPBank giảm lãi suất cho vay từ 0,5 – 2%; cấp thẻ tín dụng WE Card chi trước trả sau, miễn lãi trong 55 ngày, tặng kèm thẻ phòng chờ sân bay cao cấp Diamond Pass, ưu tiên duyệt hạn mức vay cao hơn các doanh nghiệp thông thường…. Đây là gói ưu đãi nổi bật trong chiến dịch tiếp sức cho cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ mà ngân hàng đang tích cực đầu tư và theo đuổi.

Đặc biệt, VPBank sẽ tặng ngay mã số dự thưởng để các doanh nghiệp tham gia chương trình Vòng quay may mắn với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn gồm: 01 Giải đặc biệt là 25 chỉ vàng SJC; 25 suất quà 2,5 chỉ vàng SJC; 500 suất tham dự khóa học đào tạo CEO cao cấp; và 1.500 combo quà tặng “Người bạn đồng hành” VPBank SME. Tổng giá trị giải thưởng chương trình Vòng quay may mắn lên tới 4 tỷ đồng.