Cho thôi giữ chức vụ một Phó Tổng Giám đốc Sacombank

VietTimes -- Đó là ông Trịnh Văn Tỷ, sinh năm 1978. Ông Tỷ được Sacombank cho thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Sacombank, nhằm tập trung cho công tác tại vị trí Chủ tịch Sacombank Cambodia, và Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank Lào.

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Trong QĐ số 6055/2118/QĐ-NS ban hành ngày 6/6/2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết HĐQT đã quyết định cho ông Trịnh Văn Tỷ, sinh năm 1978, thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Sacombank, nhằm tập trung công tác tại vị trí Chủ tịch HĐQT Sacombank Cambodia và Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank Lào.

Quyết định này có hiệu lực kể từ 11/6/2018.

Tại báo cáo thường niên, Sacombank giới thiệu ông Trịnh Văn Tỷ là người có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế - tài chính – ngân hàng, là cử nhân Quản trị Kinh doanh, phụ trách hoạt động Sacombank – SBA, Sacombank-SBL, Sacombank Cambodia PLC và Sacombank Lào.

Có thể thấy, kể từ khi ông Dương Công Minh ngồi ghế Chủ tịch Sacombank, ngân hàng này đã tiến hành tái cơ cấu mạnh mẽ, thể hiện rõ nhất là việc bố trí lại nhân sự ở Ban điều hành.

Những nhân sự cũ liên quan đến NH Phương Nam như ông Phan Huy Khang (nguyên TGĐ), ông Nguyễn Văn Nhân (Phó TGĐ thường trực) được cho thôi nhiệm theo “nguyện vọng cá nhân”, các nhân sự khác được sắp xếp lại theo hướng kiện toàn bộ máy lãnh đạo, nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, xử lý tốt, nhanh nợ xấu, quản trị tốt chi phí…