Chi hội Truyền thông số phía Nam gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Ngày 29/02/2024, sự kiện “Kick off with SVDCA 2024” do Chi hội Truyền thông số phía Nam tổ chức. Sự kiện quy tụ đông đảo đại diện từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, truyền thông, công nghệ.

Chi hội Truyền thông số phía Nam gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Tại Sự kiện, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ, nhìn lại những những thành tựu rực rỡ trong năm 2023 và công bố một hành trình mới đầy triển vọng trong năm 2024 sắp tới. Đây cũng là dịp quan trọng để chia sẻ và kết nối giữa các thành viên của cộng đồng truyền thông số, công nghệ số.

Mở đầu chương trình, ông Võ Thanh Mỹ - Chủ tịch SVDCA đã có bài phát biểu khai mạc sự kiện. Đồng thời chia sẻ về những thành tựu mà SVDCA đã đạt được trong năm 2023 và đề ra định hướng phát triển cho năm 2024.

svdca-ko2-2524.jpg
Ông Võ Thanh Mỹ - Chủ tịch SVDCA phát biểu khai mạc tại sự kiện

Bà Lục Kim Thanh - Trưởng ban Đối ngoại đã có bài phát biểu đầy tâm huyết, cập nhật hoạt động của Ban Đối ngoại đến các hội viên. Truyền tải thông điệp về tầm quan trọng về việc kết nối và hợp tác trong cộng đồng truyền thông số.

svdca-ko3-638.jpg
Bà Lục Kim Thanh - Trưởng ban Đối Ngoại phát biểu tại sự kiện

Tiếp nối, ông Nguyễn Đình Thắng - Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) đã có bài phát biểu quan trọng tại sự kiện. Ông đánh giá cao những đóng góp của SVDCA cho sự phát triển chung của ngành truyền thông số và công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

svdcako4-4146.jpg
Ông Nguyễn Đình Thắng - Phó Chủ tịch VDCA

Điểm nhấn của sự kiện là buổi lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp thuộc SVDCA có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển lĩnh vực truyền thông số và chuyển đổi số trong năm 2023. Ông Vũ Kiêm Văn, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VDCA, đã thay mặt Hội trao tặng các chứng nhận và bằng khen cho những cá nhân và doanh nghiệp xuất sắc.

svdca-ko5-2400.jpg
Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp đã có đóng góp xuất sắc cho cộng đồng SVDCA.

Sau phần phát biểu của các vị lãnh đạo, ban tổ chức đã công bố các hoạt động trọng tâm của SVDCA trong năm 2024. Các hoạt động này bao gồm các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề, các chương trình kết nối doanh nghiệp và các hoạt động cộng đồng…

svdca-ko6-2978.jpg

Ban tổ chức cũng công bố các quyền lợi dành cho hội viên SVDCA trong năm 2024. Hội viên, cộng đồng doanh nghiệp sẽ nhận được sự cổ vũ, thúc đẩy qua các diễn đàn, giải thưởng thường niên của Hội, đồng thời được bồi dưỡng, tư vấn kiến thức và nền tảng thông qua các chương trình chuyển đổi số, hoạt động của chi hội. Tận dụng ưu thế của VDCA cũng như thế mạnh của các hội viên nhằm giúp đỡ hội viên phát triển doanh nghiệp cũng như chuyển đổi số hiệu quả.

svdca-ko7-76.jpg

Sự kiện "Kick off with SVDCA 2024" đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm 2024 đầy hứa hẹn cho SVDCA và ngành truyền thông số, chuyển đổi số Việt Nam.