CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng gọi vốn Bfans: Lãi suất 10%/năm, cam kết trả gấp đôi sau 3 năm hợp tác

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ngoài việc nhận lãi suất 10%/năm, ông Nguyễn Tử Quảng cam kết nhà đầu tư tham gia hợp tác kinh doanh với Bkav sẽ được hưởng quyền lợi ưu đãi đặc biệt là nhận lại gấp đôi số tiền gốc sau 3 năm hợp tác.

Ngày 16/11, trên nhóm Facebook Bphone Fans Club (BFC), CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã đăng bài viết mời gọi các Bfans tham gia hợp tác kinh doanh với tập đoàn theo chương trình “Bổ sung vốn ưu đãi năm 2022”.

Cụ thể, ông Quảng cho biết, Bkav gần đây đã phát triển hai mảng sản phẩm mới từ Bphone, bao gồm camera AI View và dịch vụ phần cứng BHS (Hardware Solution).

Trong đó, BHS đã ký hợp tác với hai nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới là Qualcomm và MediaTek, còn camera AI View đã bán ở Mỹ và bước đầu mở rộng sang thị trường Malaysia, Thái Lan và Singapore.

Để thúc đẩy mạnh hơn nữa và nắm bắt cơ hội thị trường, tập đoàn có kế hoạch tách các mảng nêu trên thành các công ty hoạt động độc lập. Việc này cần bổ sung thêm vốn”, CEO Bkav chia sẻ.

Thư mời hợp tác kinh doanh của ông Nguyễn Tử Quảng đăng trên Bphone Fans Club

Thư mời hợp tác kinh doanh của ông Nguyễn Tử Quảng đăng trên Bphone Fans Club

Theo ông Quảng, chương trình Bổ sung vốn ưu đãi của Bkav vốn được dành cho nhân viên tập đoàn. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu tham gia đầu tư của nhiều Bfans, Bkav sẽ mở rộng chương trình này cho các thành viên đã tham gia BFC trên 1 năm.

Theo đó, nhà đầu tư tham gia chương trình sẽ ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Bkav trong thời hạn 3 năm, định mức đăng ký là 100 triệu đồng, lãi suất 10%/năm (trả lãi hàng tháng). Đặc biệt, sau 3 năm, nhà đầu tư được nhận lại tiền gốc và nhận thêm tiền mặt bằng số tiền gốc.

Đại diện Bkav cũng cho biết, trong thời gian tới, công ty sẽ tổ chức 02 buổi trao đổi trực tiếp tại Hà Nội và TP. HCM dành cho những nhà đầu tư cần quan tâm kỹ hơn về chiến lược và kế hoạch kinh doanh của Bkav trong dự án mới./.