Cặp đôi tỉ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới tại Hạ Long

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Đám cưới của cặp đôi tỉ phú dự kiến diễn ra trong 3 ngày 16, 17, 18/2/2024, với sự tham gia của hàng trăm khách mời gồm các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Ngay trong những ngày đầu xuân mới 2024, một cặp đôi tỉ phú người Ấn Độ đã chọn Hạ Long làm nơi tổ chức đám cưới - theo thông tin từ Sở Du lịch Quảng Ninh.

Chú rể Vivek Dinodiya - tỉ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg sẽ tổ chức đám cưới tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Hạ Long. Đám cưới dự kiến diễn ra trong 3 ngày 16, 17, 18/2/2024, với sự tham gia của hàng trăm khách mời trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam; các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Campuchia.

Sau các nghi lễ, các đại biểu dự kiến sẽ có chuyến tham quan Vịnh Hạ Long và một số di tích, danh thắng nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Được biết, gia đình tỷ phú Ấn Độ lựa chọn tổ chức lễ cưới sau khi khảo sát nhiều điểm đến nổi tiếng khác. Các điều kiện tổ chức lễ cưới được ban quản lý khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức sự kiện cùng các đơn vị, sở, ngành liên quan đảm bảo tốt nhất, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân lực, cũng như các yêu cầu đặc biệt về thực đơn, quy trình đón tiếp.

"Đây sẽ là dịp để quảng bá rộng rãi về hình ảnh mảnh đất, con người và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, hứa hẹn những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ cho các bạn bè, du khách quốc tế" - Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh nhận định.

Bên cạnh những thị trường khách du lịch quốc tế truyền thống như Trung Quốc, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ; thời gian gần đây, du lịch Quảng Ninh đã đón nhiều đoàn du khách Ấn Độ sử dụng dịch vụ lưu trú, tham quan Vịnh Hạ Long, tổ chức đám cưới...

Quảng Ninh xác định Ấn Độ là thị trường tiềm năng, ngành du lịch của tỉnh đã xây dựng các sản phẩm đặc trưng và đẩy mạnh quảng bá giúp đa dạng thị trường khách, tăng thu, đưa tỉnh trở thành điểm đến quốc tế đa văn hóa./.