Bệnh viện Nhi Trung ương nói gì về vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường ở phường Xuân Đỉnh?

VietTimes – Sáng nay, ngày 17/9, Bệnh viện Nhi Trung ương đã thông tin về trường hợp bé gái 6 tuổi tử vong bất thường ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm. 

Căn nhà ở phường Xuân Đỉnh - nơi xảy ra vụ việc (Ảnh - Minh Nhân)

Căn nhà ở phường Xuân Đỉnh - nơi xảy ra vụ việc (Ảnh - Minh Nhân)

Trao đổi với PV VietTimes vào sáng nay, đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết: "Bé gái tử vong do ngừng tuần hoàn và được xác định tử vong ngoại viện. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân tử vong của bé. Các thông tin khác Bệnh viện chưa thể chia sẻ vì vụ việc đang trong quá trình điều tra".

Trước đó, khoảng 17h chiều qua ngày 16/9, lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm đã nhận được thông tin về bé gái 6 tuổi khi được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Láng Thượng, quận Đống Đa) đã tử vong ngoại viện. Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân có dấu hiệu nghi bị bạo hành.

Cũng trong chiều qua, Công an phường Xuân Đỉnh đã mời bố cháu bé lên làm việc để làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Hiện, căn nhà nơi xảy ra vụ việc đã bị cơ quan chức năng niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Nhiều người dân sống cạnh nhà bé gái cho biết: Bố của bé gái tên là C., khoảng 40 tuổi. Họ không biết sự việc xảy ra vào lúc nào cho đến 21h tối qua, cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường. Bé gái năm nay vào lớp 1, ngoan ngoãn, mọi ngày hàng xóm xung quanh vẫn thấy cháu đạp xe trước nhà.