Bé gái 14 tuổi chết vì vừa sạc vừa gọi điện trong nhà tắm

Chủ nhật vừa qua, điều đáng buồn đã xảy ra với cô bé 14 tuổi Madison Coe, khi cô bé đang ngâm mình trong bồn tắm tại nhà của cha mình ở Lovington, New Mexico. Được biết, nguyên nhân là do cô bé vừa cắm sạc vừa sử dụng điện thoại trong khi tắm trong bồn tắm, đã dẫn đến hậu quả tử vong vì điện giật của cô bé mới chỉ vừa tốt nghiệp lớp 8.
Cô bé 14 tuổi Madison Coe
Cô bé 14 tuổi Madison Coe

Theo hồ sơ ghi nhận, tại hiện trường đã phát hiện dấu vết cháy trên tay cô bé. Bà của cô bé là Donna O'Guinn đã nói rằng đây là một bi kịch vào sáng Chủ nhật.

Theo Phonearena, để đảm bảo tai nạn đáng tiếc như thế này sẽ không bao giờ xảy ra nữa, gia đình cô bé nói rằng sẽ nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm của việc sử dụng điện thoại đang sạc trong phòng tắm. Ngay cả khi điện thoại có đạt chứng nhận chống nước IP67 hoặc IP68 đi chăng nữa, chúng ta cũng không nên sử dụng nó trong khi tắm kể cả lúc sạc hay không sạc. Chúng ta không nên lấy tính mạng của mình ra mạo hiểm chỉ vì tính năng chống nước mà thậm chí không có trong phần bảo hành của nhà sản xuất. Đối với những người có con cái, ngay từ khi còn nhỏ hãy dạy cho trẻ đừng bao giờ kết hợp nước và điện với nhau.

"Tai nạn sẽ không chừa một ai. Và chúng tôi muốn thông qua tai nạn này sẽ rút ra bài học nhận thức về việc không cắm sạc hoặc sử dụng điện thoại trong phòng tắm. Chúng tôi chia sẻ thông điệp này đến những người thậm chí chúng tôi còn không biết và có lẽ sẽ không bao giờ gặp mặt, chỉ nhằm mục đích giúp bảo vệ những đứa trẻ và ngay cả người lớn. Chúng ta không muốn mất đi bất cứ ai cả", bà Donna O'Guinn chia sẻ.

Đoạn video về tai nạn của Madison Coe trong bản tin KCBD

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2213444/be-gai-14-tuoi-chet-vi-vua-sac-vua-goi-dien-trong-nha-tam