Báo điện tử VTC News đổi tên miền thành vtcnews.vn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Từ hôm nay (25/2), Báo điện tử VTC News đổi tên miền thành vtcnews.vn, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm thông tin trong giai đoạn mới và đáp ứng xu hướng của thế hệ độc giả hiện đại.

Tất cả các truy cập vào địa chỉ https://vtc.vn sẽ được chuyển hướng sang https://vtcnews.vn.
Tất cả các truy cập vào địa chỉ https://vtc.vn sẽ được chuyển hướng sang https://vtcnews.vn.

Ban Biên tập VTC News cho biết, việc thay đổi tên miền đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Báo trong việc kiên trì thực hiện sứ mệnh Dân sinh, nhân ái, đi đến cùng sự việc của Báo trong suốt 15 năm qua.

Báo điện tử VTC News cho biết sẽ tiếp tục có những thay đổi quan trọng về công nghệ, khác biệt về nội dung và hình thức thể hiện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của độc giả trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Báo điện tử VTC News cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm sâu sắc của cơ quan chủ quản, các cơ quan quản lý báo chí, cùng sự quý mến của độc giả, đối tác, khách hàng dành cho đội ngũ của báo mỗi ngày.

VTC News bày tỏ mong tiếp tục nhận được sự đánh giá, sẻ chia, đồng hành của độc giả, đối tác, khách hàng để nỗ lực cống hiến, làm tốt hơn nữa vai trò một cơ quan báo chí trong Đài Tiếng nói Việt Nam, cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện của đất nước trong thời gian tới./.